NAM SINH TRƯỜNG THPT NĂNG KHIẾU XUẤT SẮC CHINH PHỤC HỌC BỔNG TOÀN PHẦN TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC TOP 1 PHẦN LAN – AALTO UNIVERSITY

Phạm Xuân Khang hiện tại là học sinh trường Trung học Phổ Thông Năng Khiếu – Ngôi trường cấp 3 đứng đầu tại TP, HCM với những cựu học sinh đình đám, có thành tích siêu khủng. Và không ngoại lệ, Xuân Khang cũng nằm trong số đó. 

Chàng trai tài ba này đã trúng tuyển ngành Business Engineering (bậc cử nhân) tại trường Đại học KU Leuven. Không những thế, cùng với sự đồng hành từ các thầy cô ở Esora Academy Khang đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng tất cả mọi người khi xuất sắc trúng tuyển 5 ngành tại trường Đại học hàng đầu Phần Lan và nhận được học bổng 100% hệ 3 + 2 (3 năm cử nhân và 2 năm học thạc sĩ) đầy ngoạn ngục.

Nếu như KU Leuven là một trong những trường đại học công lập hàng đầu ở Leuven (Bỉ), xếp hạng #42 trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới. Thì Đại học Aalto – Aalto University được mệnh danh là trường đại học Nghiên cứu danh giá nhất Phần Lan, với những thứ hạng cao trong các bảng xếp hạng Quốc tế: Ngành Art and design đứng thứ 6 trên Thế Giới trong bảng xếp hạng QS năm 2022; Đứng thứ 30 trên Thế Giới và thứ 1 Phần Lan trong bảng xếp hạng các trường đại học trẻ năm 2022 (THE Young University Rankings 2022)

Tại Đại học Aalto, Phạm Xuân Khang đã trúng tuyển cùng lúc 4 ngành:

1. Economics

2. International business

3. Data Science

4 Digital Systems and Design

Khang sẽ được học bổng chi trả toàn bộ học phí, sách vở, ăn ở, bảo hiểm trong suốt ba năm học. Ngoài ra, còn được cấp thêm kinh phí để tham gia các hội thảo, khóa học lãnh đạo trong nhà trường

Chắn chắn, du học tại Đại học Aalto – Aalto University, Khang sẽ không chỉ nhận được một nền giáo dục tiêu chuẩn cao mà còn có thể có được một cuộc sống sinh viên phong phú và lành mạnh, ngoài trung tâm thể thao cho cộng đồng đại học, trường còn có nhiều tổ chức cũng như cộng đồng sinh viên, hiệp hội và câu lạc bộ giải trí. Đại học Aalto cũng cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tổng quát, tâm thần, nha khoa và tư vấn tâm lý cho các sinh viên, trung tâm hỗ trợ sinh viên của trường Aalto thúc đẩy sức khỏe tinh thần và kỹ năng quản lý cuộc sống của sinh viên.

Không những thế, Khang còn rất tích cực tham gia vào các hoạt động nghệ thuật tại trường, từ việc đánh đàn organ đến việc góp sức xây dựng những buổi biểu diễn âm nhạc ý nghĩa, bạn đã là nguồn cảm hứng lớn lao cho các bạn đồng trang lứa.

Esora rất hãnh diện và vui sướng khi được đồng hành cùng anh chàng học sinh Phổ Thông Năng Khiếu săn được học bổng 100% trường ĐH top đầu tại Phần Lan. Điều này lại 1 lần nữa khẳng định uy tín và kinh nghiệm của đội ngũ cố vấn tại Esora, là động lực to lớn để trung tâm ngày một phát triển và vươn xa hơn nữa trên hành trình chinh phục học bổng du học của các học viên trên khắp tỉnh thành. 

Chúc mừng Phạm Xuân Khang và gia đình, cùng với lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả thầy cô giáo của Trung tâm tư vấn du học Esora Academy đã luôn hỗ trợ và đồng hành cùng Xuân Khang trong hành trình này.

Esora Academy – Trung tâm tư vấn du học uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam

  • Tư vấn chuyên sâu 1:1 bởi chuyên viên có kiến thức sâu rộng về các quốc gia và ngành học, giúp học viên lựa chọn lộ trình học phù hợp nhất.

  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ và thủ tục hành chính, đảm bảo bộ hồ sơ hoàn thiện nhất để tăng tỷ lệ đậu visa.

  • Chuyên đào tạo ngoại ngữ và luyện thi các lớp học tiếng nâng cao, khóa học theo chuyên ngành và luyện thi cấp tốc, giúp học viên nâng cao khả năng ngoại ngữ và chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng.

  • Đối tác chiến lược của nhiều trường và viện nghiên cứu trên toàn thế giới, đảm bảo cập nhật thông tin mới và chính xác nhất.

  • Được báo chí đưa tin giúp hàng ngàn học viên vượt qua nhiều đối thủ khác, đạt được kết quả xuất sắc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *