NỮ SINH TRƯỜNG VINSCHOOL THE HARMONY XUẤT SẮC TRÚNG TUYỂN 2 TRƯỜNG ĐẠI HỌC NỔI TIẾNG TẠI BỈ VÀ PHẦN LAN

Với sự kiên trì và nỗ lực không ngừng của mình, cô nàng Lương Thảo Anh (học sinh trường THPT Vinschool The Harmony) đã được đền đáp xứng đáng khi nhận được giấy báo đậu từ hai trường đại học hàng đầu ở châu Âu: Đại học KU Leuven ở Bỉ và Đại học UvA ở Hà Lan. Trung tâm tư vấn du học Esora Academy rất tự hào và chúc mừng em.

Việc cùng lúc trúng tuyển 2 trường đại học nổi tiếng tại Châu Âu là chưa bao giờ là chuyện dễ dàng. Lương Thảo Anh đã phải vượt qua hàng loạt các thử thách và đối thủ mới có thể chinh phục được ban giám khảo của 2 ngôi trường danh giá này. Đây là một minh chứng cho sự kiên trì và quyết tâm của Thảo Anh trong việc theo đuổi ước mơ của mình.

KU Leuven, Bỉ: KU Leuven là một trong những trường đại học hàng đầu thế giới với hơn 600 năm lịch sử và uy tín vững chắc trong lĩnh vực giáo dục và nghiên cứu. Với ngành Business Administration, Thảo Anh sẽ được trang bị những kiến thức chuyên sâu và kỹ năng quản lý cần thiết để thành công trong sự nghiệp kinh doanh.

University of Amsterdam, Hà Lan: University of Amsterdam (UvA) là một trong những trường đại học hàng đầu ở Hà Lan, với chương trình đào tạo về Kinh tế và Quản trị Kinh doanh được đánh giá cao trên toàn thế giới. Với ngành Economics and Business Economics, Thảo Anh sẽ được tiếp cận với những kiến thức về kinh tế và quản trị kinh doanh đa chiều và hiện đại.

Việc được nhận vào hai trường đại học danh tiếng này không chỉ là một thành công cá nhân mà còn là một bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp học tập và sự phát triển của Thảo Anh. Chúc mừng Thảo Anh và gia đình, cùng với lời cảm ơn sâu sắc đến Trung tâm tư vấn du học Esora Academy đã luôn hỗ trợ và đồng hành cùng Thảo Anh trong hành trình này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *