TẠI SAO ÚC LUÔN LÀ ĐIỂM ĐẾN DU HỌC LÝ TƯỞNG

Ngoài những thuận lợi về khoảng cách địa lý, môi trường sống, Úc là một trong những điểm đến thu hút du học sinh quốc tế nhờ vào học bổng du học Úc và các chính sách hỗ trợ khá hấp dẫn.

Bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới 

Với ngôn ngữ chính là tiếng Anh, học sinh, sinh viên tại xứ sở chuột túi có thể dễ dàng hòa nhập tại nhiều quốc gia trên thế giới. Việc chú trọng phát triển tối đa năng lực sáng tạo cùng tư duy độc lập, bằng tốt nghiệp trung học tại Úc luôn được đánh giá cao, dễ dàng xin nhập học tại các trường trên toàn thế giới.

Hệ thống các đại học ở Úc cũng được xếp hạng cao về chất lượng và nằm trong nhóm các đại học hàng đầu thế giới. Điển hình như nhóm 8 đại học hàng đầu tại Úc (Group of Eight), nổi tiếng là cái nôi “sản sinh” ra các nhân tài cho đất nước.

Học bổng du học Úc đa dạng 

Học bổng là nguồn hỗ trợ đáng kể, giúp học sinh, sinh viên tháo gỡ nỗi lo tài chính để yên tâm học tập và trải nghiệm cuộc sống tại Úc. Ngoài học bổng từ chính phủ, số lượng học bổng du học Úc đến từ các trường công lập cũng khá dồi dào từ 30% đến 100% cho trung học, dự bị, cao đẳng và chuyển tiếp, cho đến đại học và sau đại học.

Du học sinh được làm thêm đến 40 giờ/2 tuần

Chính phủ Úc cho phép học sinh, sinh viên làm thêm đến 40 giờ/2 tuần trong suốt học kỳ và toàn thời gian xuyên suốt các kỳ nghỉ, dịp lễ. Những công việc làm thêm phổ biến có thể kể đến như nhân viên bán hàng, bồi bàn, gia sư… Những công việc này không chỉ giúp bạn trang trải phần nào chi phí sinh hoạt, mà còn rèn luyện thêm kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh và hiểu thêm văn hóa người bản địa.

Những bạn muốn tận dụng công việc làm thêm để tích lũy kinh nghiệm và tô điểm cho CV, có thể tìm những công việc bán thời gian liên quan đến ngành học chuyên môn

Tăng cơ hội việc làm và thời gian ở lại sau tốt nghiệp 

Sau khi hoàn thành chương trình học tại Úc, bạn có thể xin việc tại nhiều đất nước. Nhà tuyển dụng thường đánh giá cao với những bạn tốt nghiệp tại Úc với thành tích cao.

Tốt nghiệp từ những trường thuộc vùng Regional Úc cũng tăng thời gian ở lại Úc 1-2 năm, nâng tổng số năm ở lại Úc sau tốt nghiệp lên thành 3-6 năm. Sinh viên có thể chọn xin việc trong những công ty lớn thuộc lĩnh vực chuyên môn của mình và tích lũy thêm kinh nghiệm làm việc. Điều này sẽ giúp gia tăng tỷ lệ thành công khi xét duyệt hồ sơ định cư trong tương lai.

Đất nước thân thiện, an toàn và đáng sống 

Không chỉ được công nhận về chất lượng đào tạo, các thành phố của Úc còn được bình chọn là một trong những địa điểm sống lý tưởng nhất thế giới.

Theo khảo sát của QS Best Student Cities 2023, Úc hiện có 7 thành phố nằm trong Top 100 Thành phố tốt nhất thế giới dành cho du học sinh. Trong đó, Melbourne đứng thứ 5, kế đến là Sydney, Brisbane, Canberra, Adelaide, Perth và Gold Coast. Khảo sát này dựa trên đánh giá của du học sinh về chi phí sinh hoạt, chất lượng cuộc sống và cơ hội tuyển dụng – những yếu tố quan trọng đối với các bạn trẻ để lựa chọn điểm đến du học tốt nhất.

Khám phá hành trình du học Úc cùng Esora Academy 

Tại Esora Academy, chúng tôi không chỉ cung cấp thông tin về các chương trình học, học bổng và các tiện ích hỗ trợ cho du học sinh tại Úc, mà còn đồng hành cùng bạn trong mỗi bước của hành trình. Từ việc tìm kiếm chương trình phù hợp, chuẩn bị hồ sơ đến việc hòa nhập với cuộc sống và học tập ở Úc, chúng tôi sẽ luôn ở bên bạn. Dưới đây là 5 lý do cụ thể mà bạn nên chọn Esora làm người đồng hành trên con đường tư vấn du học:

  1. Kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc về du học Úc: Với hơn một thập kỷ hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học, Esora Academy có được sự hiểu biết sâu sắc về hệ thống giáo dục Úc, từ các chương trình học đến quy trình xin visa.

  2. Sự tận tâm và chuyên nghiệp: Đội ngũ tư vấn của Esora cam kết mang đến dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp nhất, đảm bảo rằng mọi yêu cầu và nhu cầu của bạn đều được lắng nghe và đáp ứng một cách tốt nhất.

  3. Đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm: Với một đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm, Esora có thể cung cấp sự tư vấn chi tiết và chính xác từ việc lựa chọn trường học cho đến việc chuẩn bị hồ sơ và xin visa.

  4. Hỗ trợ toàn diện suốt hành trình: Esora không chỉ dừng lại ở việc chuẩn bị hồ sơ và xin visa, mà còn đồng hành và hỗ trợ bạn trong suốt thời gian học tập và sinh sống tại Úc.

  5. Phong cách làm việc linh hoạt và cá nhân hóa: Esora luôn tôn trọng và đáp ứng mọi yêu cầu và mong muốn của từng học viên một cách cá nhân hóa nhất, đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ và tư vấn phù hợp nhất.

Với những lý do trên, Esora sẽ là đối tác đồng hành đáng tin cậy giúp bạn thực hiện mơ ước du học tại Úc một cách suôn sẻ và thành công nhất. Hãy để Esora Academy là người bạn đồng hành trên con đường chinh phục ước mơ du học của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *