Du học Châu Âu

Du Học Tây Ban Nha

Tây Ban Nha là quốc gia nổi tiếng thế giới với nhiều kiệt tác về kiến trúc, danh lam thắng cảnh và các lễ hội đặc sắc. Ngoài ra nền kinh tế của đất nước này rất phát triển, ngôn ngữ đứng thứ 2 thế giới về số lượng người sử dụng. Không những thế Tây Ban Nha còn là đất nước thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế.


Tây Ban Nha.

Tây Ban Nha là quốc gia sở hữu nhiều trường đại học lâu đời nhất tại châu Âu. Những ngôi trường được vinh danh toàn châu Âu và lọt vào Top 300 trường đại học hàng đầu thế giới.

Nghĩ đến Tây Ban Nha là nghĩ về thơ ca của chàng Lorca, những kiệt tác kiến trúc Gaudi, những trận bóng đá đầy kịch tính, lễ hội đấu bò tót sôi động, điệu nhảy Flamenco quyến rũ, lễ hội ném cà chua, món Paella, và rất nhiều đặc trưng văn hóa độc đáo khác.

Ngoài việc có một nền văn hóa phong phú, phong cảnh đẹp thu hút nhiều khách du lịch tới tham quan, Tây Ban Nha cũng là điểm đến của rất nhiều du học sinh quốc tế, đứng thứ 3 trong danh sách các nước thu hút nhiều sinh viên quốc tế tới học nhất.

Để vào đại học ở Tây Ban Nha, sinh viên phải nhận được chứng chỉ Bachillerato cũng như đã vượt qua kỳ thi tuyển sinh đại học được gọi là ‘Selectividad’. Hệ thống giáo dục ở Tây Ban Nha mang lại cho sinh viên nhiều lợi ích bằng cách chuẩn bị tốt cho sinh viên kỹ năng thiết thực để cạnh tranh


Danh sách
trường Đại học

 1. Tường Đại học Công giáo San Antonio De Murcia.
 2. Đại học Complutense University of Madrid
 3. Đại học Valladolid
 4. Đại học La Coruna
 5. Đại học De La Rioja
 6. Đại học Almeria
 7. Đại học Autonomous University Of Barcelona
 8. Đại học Zaragoza
 9. Đại học Granada
 10. Đại học Cordoba
 11. Đại học Seville
 12. Đại học Salamanca
 13. Đại học Jaen
 14. Đại học Malaga


Cuộc sống
du học sinh ở Tây Ban Nha

Chính sách làm thêm cởi mở. Chính phủ Tây Ban Nha cho phép du học sinh được làm việc tới 80 giờ trong 1 tháng. Có rất nhiều công việc làm thêm khác nhau kèm mức lương từ 10 – 12 EUR/giờ. Việc này tạo điều kiện cho sinh viên vừa có tiền trang trải chi phí sống vừa đem lại kinh nghiệm sống. Đặc biệt tạo mối quan hệ ngoài xã hội cho sinh viên, giúp sinh viên sử dụng hiệu quả toàn bộ quãng thời gian đi du học.

Chính sách định cư khi du học Tây Ban Nha. Nếu mua được 1 căn nhà tại Tây Ban Nha, sinh viên có thể xin làm thường trú dân. Và nếu có một công việc ổn định, sinh viên còn có thể định cư tại Tây Ban Nha. Mức chi phí sinh hoạt ở đây khá rẻ chỉ dao động trong khoảng 3.500 – 5.000 EUR/năm.


Chi phí
học tập hợp lý!

Thông thường chi phí sinh hoạt ở Tây Ban Nha  tầm 300 – 400 Euros/ tháng, trong đó chi phí ăn uống chỉ mất khoảng từ 60 – 80 Euros/ tháng.

Chi phí sinh hoạt trung bình: 3600- 4800 EUR / năm (tầm 100-130 triệu đồng) cho chi phí cho nhà ở, ăn uống, đi lại và vui chơi (chi phí này sẽ khác nhau tùy theo thói quen tiêu dùng và sinh hoạt của mỗi người)

Chi phí thuê phòng trong kí túc xá thay đổi tùy theo trường trung bình 360 – 650 EUR/ năm trọn gói, đã bao gồm điện nước, tiết kiệm hơn, cơ sở vật chất ổn, đủ cho bạn học hành và nghỉ ngơi, tiện nghi vừa đủ

Chi phí thuê căn hộ ở ngoài trường dao động từ 200 – 1000 EUR/ tháng,

Về học phí:

 • Khoá tiếng: 4,500 EUR/ năm
 • Cao đẳng nghề 350 EUR/ năm
 • Đại học – trường công lập: 680 – 1.280 EUR/ năm
 • Trường tư: 5.500 – 18.000 EUR/ năm
 • Thạc sỹ Trường công lập: 2,000 – 5,000 EUR/ năm

Bạn có sẵn sàng khởi động hành trình chinh phục các trường Đại học hàng đầu tại Tây Ban Nha

Tư vấn