GÓC TỰ HÀO – SĨ TỬ CHUYÊN TIN GIÀNH HỌC BỔNG 50% TẠI TRƯỜNG ĐẲNG CẤP NƯỚC ÚC CÙNG ESORA ACEDAMY

Nguyễn Hà Minh Dũng đã trúng tuyển học bổng 50% tại Đại học Quốc gia Úc – Australian National University (ANU) chuyên ngành Máy tính nâng cao (Advanced Computing).

Nguyễn Hà Minh Dũng – Hành trình chinh phục học bổng 50% tại Đại học Australian National (ANU), Úc

Với học bổng cử nhân mà mình nhận được, Nguyễn Hà Minh Dũng sẽ theo học chương trình từ đầu năm nay. Theo chia sẻ của chàng trai, học bổng có tổng giá trị hơn 400 triệu đồng, trong đó sẽ bao gồm học phí trong 4 năm học và những chi phí phát sinh khác.

Sĩ tử chuyên Tin giành học bổng 50% tại trường đẳng cấp nước Úc cùng Esora Academy- Ảnh 1.
Giấy báo đậu trường ANU – Úc và bằng chứng nhận đạt Giải Ba – Tin học của Minh Dũng

Chia sẻ về quá trình apply học bổng, Minh Dũng cho biết: “Học bổng gồm hai giai đoạn chính là online application và online interview. Trong đó, then chốt chính là bốn bài luận ngắn và thư giới thiệu mà ứng viên phải nộp cho nhà trường, nhằm thu hút sự chú ý của ban giám khảo. Ứng viên không chỉ thể hiện kiến thức và kỹ năng, ứng viên còn phải trình bày về bản thân, tầm nhìn và mục tiêu nghề nghiệp. Điều này giúp Ban Giám khảo hiểu rõ hơn về động lực và lòng nhiệt huyết của ứng viên đối với chương trình học”

Sĩ tử chuyên Tin giành học bổng 50% tại trường đẳng cấp nước Úc cùng Esora Academy- Ảnh 2.
Nguyễn Hà Minh Dũng – cựu học sinh Trường Phổ thông Năng khiếu – ĐHQG TP. HCM

Để chinh phục học bổng thành công, trước đó Minh Dũng đã chủ động tìm hiểu học bổng từ sớm và đăng ký trở thành học viên của Trung tâm tư vấn du học Esora Academy với mong muốn nhận được sự “hậu thuẫn” vững chắc. Nhờ Esora Academy, Dũng đã hiểu và tập trung nâng cao điểm GPA, hăng hái tham gia các hoạt động ngoại khóa. Bên cạnh đó, tích cực tham gia nhiều câu lạc bộ và hoạt động xã hội. Với tài năng và sự nhạy bén của mình, profile của chàng trai được nổi bật hơn so với các đối thủ.

Ngoài ra, Minh Dũng còn sở hữu nhiều thành tích học tập “khủng” từ khi còn ngồi ghế nhà trường tại trường. Một trong số đó là bạn đạt được Giải 3 Tin học Cấp Thành Phố, thật đáng ngưỡng mộ.

Sĩ tử chuyên Tin giành học bổng 50% tại trường đẳng cấp nước Úc cùng Esora Academy- Ảnh 3.
Minh Dũng trong ngày lễ Tốt nghiệp và lễ trao bằng khen Giải Ba Tin học Cấp Thành Phố

Đại học Australian National (ANU), Úc – Môi trường học tập đẳng cấp và lý tưởng Vươn lên như một điểm sáng trên bản đồ giáo dục thế giới, Đại học Australian National University (ANU) không chỉ là một trường đại học hàng đầu tại Úc, mà còn là biểu tượng của sự xuất sắc trên bề mặt quốc tế. Được xếp hạng trong top 50 trường đại học xuất sắc trên toàn thế giới, ANU không ngừng chứng tỏ đẳng cấp và chất lượng của mình trong việc đào tạo và nghiên cứu.

ANU tự hào với danh tiếng là “Trường có số lượng học viên có tỷ lệ việc làm cao” thể hiện cam kết của trường trong việc chuẩn bị cho sinh viên không chỉ với kiến thức chuyên ngành mà còn với kỹ năng và lòng nhiệt huyết cần thiết cho sự thành công trong thị trường lao động.

Với 87% giảng viên sở hữu bằng tiến sĩ, 96% nghiên cứu khoa học của ANU được công nhận trên bảng xếp hạng thế giới. ANU tạo ra một môi trường học tập đỉnh cao, tạo điều kiện để sinh viên thực hiện những dự án đột phá và mang lại ảnh hưởng tích cực cho xã hội.

Sự hỗ trợ tận tâm từ Esora Academy

“Esora Academy không chỉ giúp Dũng với quá trình chuẩn bị hồ sơ và đăng ký du học mà còn đồng hành với anh qua mọi thách thức. Thành công của Dũng không đơn thuần là kết quả của một cá nhân mà còn nhờ sự hỗ trợ và định hướng tận tâm từ Esora Academy” – Bố của chàng trai đại diện gia đình chia sẻ.

Được biết, Esora Academy là trung tâm tư vấn du học uy tín mà gia đình đã lựa chọn “gửi gắm” cậu trong hành trình chinh phục giấc mơ du học trời Âu. Không chỉ đồng hành với nam sinh trong quá trình chuẩn bị hồ sơ, đăng ký và tìm kiếm học bổng. Trung tâm cung cấp cho Dũng những thông tin quan trọng về các trường đại học hàng đầu trên thế giới, giúp cậu lựa chọn trường phù hợp và xây dựng một hồ sơ “vip pro” để nổi bật trong đợt tuyển sinh.

Sĩ tử chuyên Tin giành học bổng 50% tại trường đẳng cấp nước Úc cùng Esora Academy- Ảnh 4.
Nguyễn Hà Minh Dũng – Hành trình phấn đấu và mọi sự nỗ lực đều được đền đáp một cách xứng đáng

Ngoài ra, Esora Academy còn tổ chức các buổi tư vấn và huấn luyện cho học viên, giúp họ nắm vững quy trình du học và biết cách tiếp cận các cơ hội học bổng. Hơn hết là bổ sung cho học viên những chiến lược và kỹ năng cần thiết để đạt được thành công trong quá trình du học và sau này trong sự nghiệp. Và không chỉ Nguyễn Hà Minh Dũng, rất nhiều học viên đã đến đây, đã nỗ lực, đã phấn đầu và đã thành công “chạm đến” ước mơ của mình.

Esora Academy – Nơi Hình Thành Ước Mơ, Chinh Phục Tương Lai!

Link bài báo: Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *