CHÀNG HOTBOY ĐIỂN TRAI XUẤT SẮC TRÚNG TUYỂN ĐẠI HỌC KHOA HỌC ỨNG DỤNG LEUVEN-LIMBURG (BỈ) – CÙNG HỌC BỔNG HỖ TRỢ LÊN ĐẾN 50%

 

Chàng Hotboy điển trai xuất sắc trúng tuyển trường Đại học Khoa học Ứng dụng Leuven-Limburg Bỉ

Trung tâm tư vấn du học Esora Academy rất tự hào và chúc mừng Đỗ Mạnh Tiến, một hotboy với phong cách cá tính và khả năng học tập xuất sắc đã đậu vào trường Đại học Khoa học Ứng dụng Leuven-Limburg – KHUD UCLL (Bỉ) và được học bổng hỗ trợ lên đến 50%.

Với sự quyết tâm và nỗ lực không ngừng, Mạnh Tiến đã vượt qua hàng loạt các thí sinh ứng tuyển để trở thành “tân binh” của trường Đại học danh tiếng này. Hành trình học tập tại KHUD UCLL sẽ là cơ hội lớn để Mạnh Tiến phát triển bản thân và mở ra những cơ hội tuyệt vời trong tương lai.

Ngành International Business Management với chuyên ngành Marketing không chỉ là một lựa chọn xuất sắc mà còn là bước đệm quan trọng trong sự nghiệp của Mạnh Tiến. Việc học tại một trường có uy tín như KHUD UCLL sẽ giúp Mạnh Tiến có được kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực này.

Đại học UCLL là một trong những trường Đại học khoa học Ứng dụng lớn nhất tại Bỉ với hơn 8 campusses và lực lượng đông đảo gần 16,000 sinh viên. Trường có 5 khoa bao gồm: Health (sức khỏe), Social Work (nhóm ngành về xã hội), Management (quản lý), Technology (công nghệ), Teacher Education (sư phạm). Với phương châm giáo dục “Moving Mind” (Tư duy chủ động) UCLL luôn khuyến khích sinh viên của mình tư duy độc lập, vượt ra khỏi ranh giới, không ngừng học hỏi và phát triển.  Trường Đại học KHUD UCLL không chỉ nổi tiếng với chất lượng giáo dục mà còn với môi trường học tập đa dạng và sôi động. Đây là nơi Mạnh Tiến sẽ có cơ hội gặp gỡ và học hỏi từ những người có kinh nghiệm trong ngành và từ các bạn sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới.

Chúc mừng Mạnh Tiến và gia đình, cùng với đó là lời cảm ơn sâu sắc đến Trung tâm tư vấn du học Esora Academy đã luôn hỗ trợ và đồng hành cùng Mạnh Tiến trong hành trình này.

Esora Academy – Trung tâm tư vấn du học uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam

  • Tư vấn chuyên sâu 1:1 bởi chuyên viên có kiến thức sâu rộng về các quốc gia và ngành học, giúp học viên lựa chọn lộ trình học phù hợp nhất.

  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ và thủ tục hành chính, đảm bảo bộ hồ sơ hoàn thiện nhất để tăng tỷ lệ đậu visa.

  • Chuyên đào tạo ngoại ngữ và luyện thi các lớp học tiếng nâng cao, khóa học theo chuyên ngành và luyện thi cấp tốc, giúp học viên nâng cao khả năng ngoại ngữ và chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng.

  • Đối tác chiến lược của nhiều trường và viện nghiên cứu trên toàn thế giới, đảm bảo cập nhật thông tin mới và chính xác nhất.

  • Được báo chí đưa tin giúp hàng ngàn học viên vượt qua nhiều đối thủ khác, đạt được kết quả xuất sắc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *