HỌC VIÊN TÀI NĂNG GÂY ẤN TƯỢNG KHI XUẤT SẮC TRÚNG TUYỂN NGÀNH GAME DESIGN TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC XAMK (PHẦN LAN)

Trung tâm tư vấn du học Esora Academy xin chúc mừng anh Nguyễn Tự Thứ Văn đã xuất sắc trúng tuyển trường Đại học Khoa học Ứng dụng Đông Nam Phần Lan – South-Eastern Finland University of Applied Sciences (XAMK)

Học viên tài năng Nguyễn Tự Thứ Văn đã gây ấn tượng mạnh mẽ khi đạt được giấy báo đậu vào trường Đại học XAMK ở Phần Lan, và chọn học ngành Game Design – một ngành học khá là lạ nhưng đầy tiềm năng và hứa hẹn.

Việc chọn học ngành Game Design là một sự lựa chọn đầy táo bạo và đầy thách thức của Thứ Văn. Điều này chứng tỏ sự đam mê và sự sáng tạo đặc biệt của cô trong lĩnh vực này.

Trường Đại học XAMK là một trong những trường đại học hàng đầu tại Phần Lan với chương trình đào tạo hiện đại và tiên tiến. Đây là cộng đồng học tập và làm việc của gần 9.500 sinh viên và 850 nhân viên. Trường có các khu học xá tại Kotka, Kouvola, Mikkeli và Savonlinna. Trường cung cấp hơn 70 chương trình cử nhân và thạc sĩ, trong đó có 9 chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh. XAMK có mạng lưới đối tác gồm hơn 350 đại học trên thế giới. Xấp xỉ 600 sinh viên quốc tế từ hơn 60 quốc gia đến XAMK học tập mỗi năm. Việc được nhận vào trường này không chỉ là cơ hội để Thứ Văn phát triển bản thân mà còn là một bước đầu tiên trong sự nghiệp của anh trong ngành Game Design.

Anh đã có một bài thi vô cùng ấn tượng, đây là tư liệu tham khảo quý giá dành cho các bạn học viên lứa sau cùng đam mê có thể tham khảo

Ngành Game Design không chỉ đòi hỏi kiến thức chuyên môn mà còn đòi hỏi sự sáng tạo và tinh thần đổi mới. Thứ Văn đã chứng minh được khả năng của mình qua việc đậu vào trường XAMK và chọn học ngành này, thể hiện sự sẵn sàng đối mặt với những thách thức và khó khăn trong tương lai.

Chúc mừng Thứ Văn và gia đình, cùng với lời cảm ơn sâu sắc đến Trung tâm tư vấn du học Esora Academy đã luôn hỗ trợ và đồng hành cùng Thứ Văn trong hành trình này.

Esora Academy – Trung tâm tư vấn du học uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam

  • Tư vấn chuyên sâu 1:1 bởi chuyên viên có kiến thức sâu rộng về các quốc gia và ngành học, giúp học viên lựa chọn lộ trình học phù hợp nhất.

  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ và thủ tục hành chính, đảm bảo bộ hồ sơ hoàn thiện nhất để tăng tỷ lệ đậu visa.

  • Chuyên đào tạo ngoại ngữ và luyện thi các lớp học tiếng nâng cao, khóa học theo chuyên ngành và luyện thi cấp tốc, giúp học viên nâng cao khả năng ngoại ngữ và chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng.

  • Đối tác chiến lược của nhiều trường và viện nghiên cứu trên toàn thế giới, đảm bảo cập nhật thông tin mới và chính xác nhất.

  • Được báo chí đưa tin giúp hàng ngàn học viên vượt qua nhiều đối thủ khác, đạt được kết quả xuất sắc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *