CHÀNG TRAI TRƯỜNG CHUYÊN XUẤT SẮC ĐẬU VÀO ĐẠI HỌC TOP 45 THẾ GIỚI

Trung tâm tư vấn du học Esora Academy trân trọng chúc mừng em Nguyễn Gia Khánh, là học sinh trường Chuyên Nguyễn Huệ, Hà Nội đã nhận được giấy báo trúng tuyển của trường Đại học KU-Leuven, Bỉ.

Ngôi trường được xếp hạng được xếp thứ hạng 45 trong bảng xếp hạng uy tín Times Higher Education Rankings và thứ 61 theo bảng xếp hạng QS World University Rankings tính đến năm 2023 trong số các trường đại học tốt nhất thế giới.

Nguyễn Gia Khánh bên lá cờ Tổ Quốc Việt Nam

Với nỗ lực không ngừng, Nguyễn Gia Khánh đã thành công vượt qua vòng cạnh tranh khốc liệt để được trở thành tân sinh viên ngành ngành Quản Trị Kinh Doanh tại một trong những nước hàng đầu Châu Âu, với cơ hội sở hữu tấm bằng Đại học chứng chỉ quốc tế. 

Trường Đại Học KU-Leuven là trường đại học nghiên cứu lâu đời uy tín nhất Châu Âu, được xếp thứ hạng 45 trong bảng xếp hạng uy tín Times Higher Education Rankings và thứ 61 theo bảng xếp hạng QS World University Rankings tính đến năm 2023. Trường thực hiện các nghiên cứu giảng dạy chương trình chất lượng cao bằng tiếng Anh và tiếng Hà Lan được đánh giá cao trên toàn cầu.

Tọa lạc tại thủ đô Brussel, Bỉ, KU-Leuven là niềm tự hào của những sinh viên có thành tích xuất sắc với khả năng cống hiến và tố chất lãnh đạo mang đến tư tưởng đổi mới sáng tạo trong tương lai. Đến với KU-Leuven, các sinh viên với khả năng nghiên cứu tốt, học vấn xuất sắc có cơ hội được trải nghiệm nền văn hóa giáo dục đẳng cấp và hứa hẹn là những công dân toàn cầu có khả năng thích ứng trước những thay đổi nhanh chóng của nền kinh tế hiện đại.

Nhờ sự chăm chỉ và khả năng học tốt môn toán được chứng minh bằng bài thi OMPT A với 93% số điểm cùng khả năng ngoại ngữ tốt khi đạt được chứng chỉ IELTS 7.0, Gia Khánh cũng đã nhận được lời mời nhập học từ trường Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Odisee của Bỉ.

Mẹ của Gia Khánh, người luôn bên cạnh động viên và hỗ trợ hết mình cho con trai chia sẻ:

 “Mẹ mừng rớt nước mắt khi được Trung tâm báo có đã được KU Leuven tiếp nhận vào học ngành Quản Trị Kinh Doanh năm học tới. Đây là kết quả bao nỗ lực của con, từ khi phấn đấu để vào chuyên Sinh Trường chuyên Nguyễn Huệ, đến khi học tiếng Anh để thi IELTS, rồi chuẩn bị hồ sơ nộp trường dưới sự hướng dẫn của các anh chị ở Trung tâm, nhất là khi thi OMPT A mà con chưa được học gì mấy mà vẫn đạt kết quả tốt. Mẹ mong rằng con học tốt ở môi trường quốc tế, đạt được ước mơ của mình! Và hơn hết, mẹ mong con hạnh phúc theo cách con mong muốn.

Mẹ yêu con❤

Và con phải biết rằng, dù con thành công hay thất bại, vẫn có “bố mẹ tốt” ở đây đón con về!”

Trung tâm tư vấn du học Esora Academy xin gửi lời chúc mừng chân thành nhất đến Nguyễn Gia Khánh và gia đình, cùng với đó là lời cảm ơn sâu sắc đến đội ngũ giáo viên và nhân viên đã luôn bên cạnh và hỗ trợ Gia Khánh trong suốt hành trình tuyệt vòi này.

——————–

Esora Academy – Trung tâm tư vấn du học uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam

  • Tư vấn chuyên sâu 1:1 bởi chuyên viên có kiến thức sâu rộng về các quốc gia và ngành học, giúp học viên lựa chọn lộ trình học phù hợp nhất.

  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ và thủ tục hành chính, đảm bảo bộ hồ sơ hoàn thiện nhất để tăng tỷ lệ đậu visa.

  • Chuyên đào tạo ngoại ngữ và luyện thi các lớp học tiếng nâng cao, khóa học theo chuyên ngành và luyện thi cấp tốc, giúp học viên nâng cao khả năng ngoại ngữ và chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng.

  • Đối tác chiến lược của nhiều trường và viện nghiên cứu trên toàn thế giới, đảm bảo cập nhật thông tin mới và chính xác nhất.

  • Được báo chí đưa tin giúp hàng ngàn học viên vượt qua nhiều đối thủ khác, đạt được kết quả xuất sắc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *