HỌC VIÊN ESORA NHẬN HÀNG LOẠT GIẤY BÁO TRÚNG TUYỂN TỪ CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC NỔI TIẾNG CHÂU ÂU

Sau thời gian dài “dùi mài kinh sử”, nay học viên nhà Esora đã nhận về hàng loạt giấy báo cực “xịn xò” từ các trường Đại học có chất lượng giáo dục hàng đầu, nổi tiếng trên thế giới.

1. Đại học khoa học ứng dụng Tampere (Phần Lan) 

Là một trong những trường đại học ứng dụng hàng đầu tại Phần Lan. Với trụ sở chính tại thành phố Tampere, trường cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng cao ở nhiều lĩnh vực, bao gồm Giáo dục, Khoa học Y tế, Khoa học Thông tin, Truyền thông, Kịch nghệ, Quản lý, Y dược, Khoa học Xã hội và Nhân văn. Trường là nhà chung của gần 15.000 sinh viên và là điểm đến lý tưởng cho những người mong muốn rèn luyện kỹ năng và chuẩn bị cho sự nghiệp trong tương lai.
 

Thông tin xếp hạng của Đại học khoa học ứng dụng Tampere:

  • Xếp hạng 201 theo Bảng xếp hạng Times Higher Education 2017-2018
  • Xếp hạnh 601 theo Bảng xếp hạng QS 2018/2019
  • Có chương trình Thạc Sĩ và Tiến Sĩ dạy bằng Tiếng Anh, giúp sinh viên Quốc tế dễ dàng tham gia học tập và giao tiếp
  • Giảng viên trường luôn tích cực trong nghiên cứu chuyên môn và kỹ năng sư phạm nhằm đảm bảo sinh viên của mình tiếp cận được những kiến thức khoa học hiện đại và đạt được mục tiêu một cách nhanh nhất.

2. Đại học Khoa học Ứng dụng Thomas More (Bỉ)

Top những trường Đại học Khoa học Ứng dụng tốt nhất tại Bỉ. Trường đã giáo dục thành công cho hàng ngàn sinh viên quốc tế với các chương trình cử nhân và thạc sĩ tiếng Anh trong nhiều lĩnh vực thế mạnh. Các lĩnh vực đào tạo bao gồm từ Quản lý Khách sạn Quốc tế đến Giáo dục Giáo viên Quốc tế cho các trường tiểu học (ITEPS) đến Công nghệ Thông tin.

Được thành lập vào năm 1995, Đại học Khoa học Ứng dụng Thomas More là một tổ chức giáo dục đại học tư thục phi lợi nhuận nằm ở ngoại ô của thị trấn lớn Mechelen, Antwerp. Thomas More cung cấp hơn 30 chương trình cử nhân tiếng Anh và một loạt các chương trình cử nhân tiếng Anh tại tỉnh Antwerp. Bên cạnh đó, Thomas More có đến 7 cơ sở đào tạo, cung cấp các chương trình trao đổi bằng tiếng Anh, cho sinh viên từ các trường đại học đối tác.

3. Đại học Utrecht University (Hà Lan)

Được thành lập năm 1636, Utrecht University là một trường đại học nghiên cứu quốc tế, đứng trong top 15 ở châu Âu và top 100 trong bảng xếp hạng quốc tế trên toàn thế giới. Có 12 người đạt giải Nobels đã học tập tại trường Đại học Utrecht. Trong số đó có Christiaan Eijkman, một trong những người đầu tiên khám phá ra vitamin, nhà thần kinh học và dược học David de Wied và người chiến thắng giải Nobel gần đây nhất, nhà vật lí Gerard t Hooft.

Đại học Utrecht (Utrecht University) được thành lập năm 1636, là một trong những trường lâu đời & lớn nhất tại Hà Lan. Trường cung cấp các chương trình học đa dạng với nhiều cấp độ khác nhau trong nhiều lĩnh vực: 50 chương trình cấp bằng cử nhân, 138 chương trình học cấp bằng sau đại học, hơn 32 chuyên ngành đào tạo. Sinh viên hoàn toàn linh hoạt trong vấn đề chọn lĩnh vực mà mình yêu thích để theo đuổi. Tất cả các chương trình cấp bằng của và được công nhận bởi Tổ chức Dutch-Flemish Accreditation.

KẾT LUẬN

Đội ngũ Esora xin gửi lời cảm ơn đến gia đình và các em đã tin tưởng chọn trung tâm làm đơn vị tư vấn – đồng hành – hỗ trợ các em trên hành trình chinh phục tri thức. Chúc các em luôn giữ vững thành tích xuất sắc và có một hành trình du học đáng nhớ tại trời Âu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *