HỌC VIÊN ESORA XUẤT SẮC “ĐẠP GIÓ RẼ SÓNG” VỚI HÀNG LOẠT GIẤY BÁO TRÚNG TUYỂN

Esora vui mừng và tự hào hơn khi có 4 bạn học viên đã xuất sắc “rinh” về 4 giấy báo nhập học của các trường Đại học hàng đầu trên thế giới. Đây chính là thành quả xứng đáng cho sự nỗ lực chăm chỉ học tập của các bạn, và cả sự tận tâm trong công việc xử lý hồ sơ của đội ngũ chuyên viên tư vấn Esora Academy.

Không thua kém gì các bạn học và các anh chị khóa trước. Lần này 4 học viên xuất sắc này cũng đã “hạ cánh” xuống 4 ngôi trường TOP tại các nước nổi tiếng trên thế giới

Đại học khoa học ứng dụng HAN (HAN University of Applied Sciences)

Trường Đại học Khoa học Ứng dụng HAN (HAN University of Applied Sciences) là một trong năm trường đại học lớn nhất về khoa học ứng dụng ở Hà Lan. Nó được xem là một trong ba trường đại học chuyên ngành hàng đầu của Hà Lan và nằm ở phía Đông Hà Lan, gần biên giới với Đức và cách thủ đô Amsterdam khoảng 1 giờ đi tàu.HAN hiện đang cung cấp 65 khóa học cử nhân và 21 khóa học thạc sỹ cho hơn 37.000 sinh viên, bao gồm hơn 1.800 sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia khác nhau. Trường có một mạng lưới đối tác rộng lớn với hơn 280 trường đại học và học viện trên khắp thế giới, từ Bỉ, Úc, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Anh, Canada, Mỹ, Nga và nhiều quốc gia khác.Cơ sở vật chất của HAN bao gồm các trung tâm nghiên cứu, cơ sở thể thao, căn tin và các không gian sinh viên. Mỗi tòa nhà đều có các tiện ích như phòng đa phương, phòng thí nghiệm, giảng đường hiện đại và khu vực ăn uống. Các sinh viên cũng có cơ hội tham gia vào các hoạt động thể thao và thư giãn sau giờ học.Trường có 5 trung tâm đa phương tiện và nghiên cứu, cung cấp một loạt các tài liệu và cơ sở dữ liệu cho sinh viên. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được chuẩn bị để bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của họ, với khả năng làm việc trong môi trường quốc tế.

Đại học LUT (Lappeenranta-Lahti University of Technology)

LUT University (Lappeenranta-Lahti University of Technology) là một trường đại học hàng đầu tại Phần Lan, với hai cơ sở chính tại Lappeenranta và Lahti. Trường này được thành lập từ việc sáp nhập của hai trường đại học là Lappeenranta University of Technology và Lahti University of Applied Sciences. LUT University tập trung vào đào tạo và nghiên cứu trong các lĩnh vực kỹ thuật, kinh doanh và nghệ thuật.

LUT được xếp hạng trong top 350 trường đại học hàng đầu thế giới theo Times Higher Education (THE). Nó cũng được công nhận là một trong những trường đại học hàng đầu thế giới về hành động vì khí hậu. Trường cung cấp chất lượng giáo dục thông qua các chương trình được quốc tế công nhận. Có một loạt các chương trình cử nhân và thạc sĩ trong các lĩnh vực kỹ thuật, kinh doanh và quản lý.

LUT có một cộng đồng quốc tế đa dạng, với sinh viên từ hơn 98 quốc gia khác nhau. Điều này mở ra cơ hội tiếp cận và giao lưu văn hóa tuyệt vời cho sinh viên. Ngoài ra, trường còn có cơ sở vật chất hiện đại và khuôn viên gần gũi với thiên nhiên, tạo điều kiện thuận lợi cho học tập và sinh hoạt.  Không những thế, LUT còn nổi tiếng với việc nghiên cứu và đào tạo các giải pháp cho quá trình đổi mới bền vững. Trường cũng có một số lượng lớn các bài báo và nghiên cứu khoa học, chứng tỏ cam kết của họ trong việc tiên phong trong lĩnh vực này.

Đại học ODISEE (Odisee University of Applied Sciences)

Odisee University of Applied Sciences là một trong những trường đại học lớn nhất ở Flanders, Bỉ, với tập trung vào việc phát triển cá nhân và sự đa dạng trong học tập.

Tại Odisee, sinh viên được chú trọng và được hỗ trợ cá nhân thông qua các nhóm hướng dẫn nhỏ, tạo ra một môi trường gần gũi giữa sinh viên và giảng viên. Trường cung cấp cơ hội cho mỗi sinh viên khám phá và phát triển tiềm năng của mình, đồng thời khuyến khích sự sáng tạo và khởi nghiệp thông qua các khóa học bổ sung và cơ hội tham gia vào các hoạt động doanh nhân. Sự đa dạng văn hóa cũng là một phần quan trọng của trải nghiệm học tập tại Odisee, với một mạng lưới rộng lớn trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, trường còn cung cấp các dịch vụ sinh viên và một đời sống sinh viên sôi động, với các cơ sở thể thao và ẩm thực phong phú. Đây là một môi trường học tập thú vị và phát triển, nơi sinh viên có thể trải nghiệm và phát triển bản thân trong cả sự nghiệp và cuộc sống.

Đại học VINUNI (Vin University)

VinUni (Vin University) là một trường đại học tư nhân mới mẻ tại Việt Nam, được hậu thuẫn bởi Tập đoàn Vingroup – một trong những tập đoàn lớn và uy tín nhất tại Việt Nam. Trường được biết đến với nhiều ưu điểm, bao gồm chất lượng giáo dục cao, đa ngành và quốc tế hóa chương trình đào tạo, sự đầu tư vào cơ sở vật chất hiện đại, cũng như các cơ hội nghiên cứu, thực hành và việc làm hấp dẫn cho sinh viên. VinUni cam kết mang lại một môi trường học tập sáng tạo và đa văn hóa, giúp sinh viên phát triển tốt nhất khả năng của mình và chuẩn bị cho sự nghiệp trong tương lai.

Không ngừng vươn lên và vượt qua mọi thách thức, các bạn đã chứng minh cho bản thân và cho mọi người thấy rằng, với sự quyết tâm của chính mình cùng với sự hỗ trợ hết lòng từ Esora, mọi ước mơ đều có thể trở thành hiện thực! Esora rất tự hào về thành quả tuyệt vời của các bạn, Esora cam kết sẽ luôn sát cánh bên các bạn trong mọi bước đi tiếp theo trên con đường chinh phục giấc mơ du học của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *