HOTGIRL TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN XUẤT SẮC NHẬN 1 LÚC 3 GIẤY BÁO ĐẬU CỦA 3 TRƯỜNG ĐH TẠI HÀ LAN VÀ BỈ

Trương Kim Vy – cô gái năng động của trường THPT Lê Quý Đôn đã “gây bão” khi cùng một lúc nhận được ba giấy báo đậu từ ba trường đại học hàng đầu ở Hà Lan và Bỉ. Trong đó có trường Thomas More là trường đại học hàng đầu tại Bỉ, TOP 100 trường Đại học Khoa học Ứng dụng tốt nhất thế giới theo bảng xếp hạng QS World University Rankings 2023.

 

Đại Học KHUD Hanze UAS, Hà Lan

 

Đại học Khoa học Ứng dụng Hanze, Groningen (Hanze UAS), là trường đại học khoa học ứng dụng lớn nhất ở miền bắc Hà Lan. Ngoài ra, Đại học khoa học ứng dụng Hanze là trường KHUD đầu tiên thành lập trường kinh doanh quốc tế tại Hà Lan. Hơn nữa, trường là viện giáo dục đại học lớn duy nhất trong cả nước có học viện nghệ thuật và nhạc viện. Hanze cũng đã đạt được vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng Nghiên cứu tốt nhất quốc gia Elsevier (Elsevier Best Studies ranking).

Với môi trường học tập sáng tạo và sự đổi mới không ngừng, Hanze UAS (University of Applied Sciences) là điểm đến lý tưởng cho Trương Kim Vy. Tại đây, cô sẽ được tiếp xúc với những công nghệ mới nhất và tham gia vào các dự án thực tế, giúp phát triển kỹ năng và kiến thức của bản thân.

Đại Học KHDU HAN, Hà Lan

 

 

Trường Đại học Khoa học Ứng dụng HAN (HAN University of Applied Sciences – Viết tắt là HAN) là một trong 5 trường đại học lớn nhất của khoa học ứng dụng ở Hà Lan. Trường đại học HAN là một trong ba trường đại học chuyên ngành hàng đầu của Hà Lan, nằm ở phía Đông Hà Lan, giáp với biên giới Đức, cách thủ đô Amsterdam 1 giờ đi tàu. Trường hiện cung cấp 65 khóa học cử nhân, 21 khóa học thạc sỹ cho hơn 37.000 sinh viên và hơn 1.800 sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia khác nhau du học tại đây

KHDU HAN (HAN University of Applied Sciences) là nơi khuyến khích sự sáng tạo và tôn trọng mọi ý tưởng mới. Với chương trình giáo dục chất lượng và cơ hội thực tập thực tế, Kim Vy sẽ được chuẩn bị tốt cho sự nghiệp trong lĩnh vực truyền thông.

Đại Học KHUD Thomas More, Bỉ

 

 

Thomas More, trường đại học hàng đầu tại Bỉ về ngành truyền thông và truyền thông kỹ thuật số, không chỉ nổi tiếng với chất lượng đào tạo cao mà còn là điểm đến lý tưởng cho sinh viên quốc tế. Với vị trí trong TOP 100 trường Đại học Khoa học Ứng dụng tốt nhất thế giới theo bảng xếp hạng QS World University Rankings 2023, Thomas More cam kết mang đến cho sinh viên một môi trường học tập chất lượng và đầy thách thức.

Ngoài ra, Thomas More còn tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, với tỷ lệ 99% sinh viên có việc làm trong vòng 3 tháng, theo thống kê từ trang Thomasmore.be. Môi trường học tập đa văn hóa tại Thomas More không chỉ giúp sinh viên phát triển kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm mà còn mở ra cơ hội học hỏi từ nhiều nền văn hóa khác nhau. Đặc biệt, trường còn cung cấp nhiều suất học bổng giá trị cao dành cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc, cùng với các khoản hỗ trợ khác về học phí.

Esora Academy – Trung tâm tư vấn du học uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam

  • Tư vấn chuyên sâu 1:1 bởi chuyên viên có kiến thức sâu rộng về các quốc gia và ngành học, giúp học viên lựa chọn lộ trình học phù hợp nhất.

  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ và thủ tục hành chính, đảm bảo bộ hồ sơ hoàn thiện nhất để tăng tỷ lệ đậu visa.

  • Chuyên đào tạo ngoại ngữ và luyện thi các lớp học tiếng nâng cao, khóa học theo chuyên ngành và luyện thi cấp tốc, giúp học viên nâng cao khả năng ngoại ngữ và chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng.

  • Đối tác chiến lược của nhiều trường và viện nghiên cứu trên toàn thế giới, đảm bảo cập nhật thông tin mới và chính xác nhất.

  • Được báo chí đưa tin giúp hàng ngàn học viên vượt qua nhiều đối thủ khác, đạt được kết quả xuất sắc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *