MẠC THU PHỤNG – TÂN KỸ SƯ TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA XUẤT SẮC GIÀNH ĐƯỢC HỌC BỔNG 50% CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC NỔI TIẾNG PHẦN LAN: OULU UNIVERSITY

Mạc Thu Phụng là cựu sinh viên trường ĐH Bách Khoa – ĐHQG TP. HCM. Sau khi tốt nghiệp kỹ sư vào năm 2020, Phung đã quyết định bắt đầu chinh phục những hành trình mới, tại một đất nước mới. Sau thời gian “dùi mài kinh sử” cô bạn đã đậu “option tốt nhất” vào trường ĐH Oulu University, Phần Lan – ngành Business Analytics và nhận được học bổng 50% của trường.

 

Đại học Oulu là một trong những trường đại học lớn nhất ở Phần Lan, với 8 khoa, hơn 14.000 sinh viên và gần 3000 nhân viên. Các chương trình cấp bằng của trường truyền cảm hứng và lấy sinh viên làm trung tâm, đồng thời khuyến khích mỗi sinh viên phát huy hết tiềm năng học tập của mình. Điều này đã tạo ra một nền văn hóa nơi mà bất cứ điều gì cũng có thể. Trên thực tế, nhiều đổi mới đã thay đổi thế giới bắt nguồn từ Oulu.

Đại học Oulu – nghiên cứu và đổi mới từ con người đến công nghệ. Sứ mệnh của trường là hướng tới nghiên cứu học thuật, văn minh và văn hóa cấp cao quốc tế, củng cố kiến ​​thức nâng cao phúc lợi con người và đảm bảo sự sẵn có của nhân viên nghiên cứu và lao động có trình độ cao trong khu vực tác động. Đại học Oulu là một viện khoa học quốc tế đa ngành.

Nền tảng của hồ sơ của trường là khoa học sinh học và sức khỏe, công nghệ thông tin, bản sắc văn hóa và sự tương tác, và môi trường, tài nguyên thiên nhiên và vật liệu. Các lĩnh vực đang phát triển là nghiên cứu thép, lĩnh vực khai thác và khoáng sản, kinh doanh và kinh tế, và giáo dục giáo viên dựa trên nghiên cứu. Oulu thực hiện sứ mệnh giáo dục khu vực cùng với các viện giáo dục đại học khác.

Esora chúc mừng Mạc Thu Phụng với thành công lớn này! Sự chăm chỉ và sự kiên trì của bạn đã được đền đáp xứng đáng. Hy vọng rằng bạn sẽ tiếp tục tỏa sáng và đạt được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *