NAM SINH TRƯỜNG THPT NGUYỄN THỊ MINH KHAI “XUẤT SẮC” TRÚNG TUYỂN 3 TRƯỜNG ĐẠI HỌC TẠI CHÂU ÂU: PHẦN LÀN, HÀ LAN VÀ BỈ

Trung tâm tư vấn du học Esora Academy xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất đến bạn Vũ Thuận Hưng, học sinh cấp 3 trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, đã xuất sắc trúng tuyển vào ba trường đại học danh tiếng:

  1. Đại học LUT, Phần Lan – Ngành Công nghệ Thông tin

  2. Đại học KHUD Fontys UAS, Hà Lan – Ngành Công nghệ Thông tin và Truyền thông Quốc tế

  3. Đại học UCLL, Bỉ – Ngành Khoa học Máy tính Ứng dụng

 

 

Đặc biệt, Hưng đã nhận được học bổng 50% từ trường Đại học LUT (Lappeenranta-Lahti University of Technology) tại Phần Lan từ năm thứ hai trở đi nếu hoàn thành đủ 60 tín chỉ trong năm học đầu tiên. Đây là một thành tích vô cùng đáng tự hào và là minh chứng rõ ràng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn trong suốt quá trình học tập.

Đại học LUT là một trong những trường đại học hàng đầu tại Phần Lan, nổi tiếng với các chương trình đào tạo chất lượng cao trong các lĩnh vực khoa học kỹ thuật, công nghệ thông tin và quản lý. Trường luôn đứng trong top các trường đại học có môi trường học tập sáng tạo và tiên tiến, giúp sinh viên phát triển tối đa tiềm năng và chuẩn bị tốt nhất cho tương lai. Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiều cơ hội học bổng hấp dẫn, Đại học LUT là điểm đến lý tưởng cho những ai đam mê công nghệ và mong muốn theo đuổi sự nghiệp quốc tế.

Một lần nữa, Esora Academy xin chúc mừng Hưng và gia đình với thành tích tuyệt vời này. Chúng tôi tin tưởng rằng với sự thông minh, chăm chỉ và quyết tâm của mình, Hưng sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Trung tâm tư vấn du học Esora Academy sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ bạn trên con đường chinh phục tri thức và ước mơ của mình.

Chúc Hưng sức khỏe, hạnh phúc và thành công rực rỡ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *