TÂN BÁC SĨ ĐẠI HỌC Y DƯỢC TP. HỒ CHÍ MINH “XUẤT SẮC” TRÚNG TUYỂN ĐẠI HỌC ĐÔNG PHẦN LAN – UEF, CHUYÊN NGÀNH PUBLIC HEALTH, BẬC THẠC SĨ.

Esora Academy rất vui mừng và tự hào khi thông báo rằng bạn Nguyễn Hoàng Trâm, một cựu sinh viên xuất sắc của Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh, đã xuất sắc trúng tuyển vào trường Đại học Đông Phần Lan (University of Eastern Finland – UEF), chuyên ngành Public Health, bậc Thạc sĩ.

Đại học Đông Phần Lan được xếp hạng trong số 200 trường Đại học nghiên cứu hàng đầu trên thế giới và trong các lĩnh vực nghiên cứu và là thành viên của nhiều mạng lưới quốc tế. Với 15,500 sinh viên và 2,500 nhân viên UEF có một chương trình học thuật hấp dẫn và đa ngành bao gồm 13 lĩnh vực học tập khác nhau, và trường đại học cung cấp một loạt các chương trình và khóa học được giảng dạy bằng tiếng Anh cho sinh viên quốc tế.

Năm 2018, Đại học Đông Phần Lan được xếp hạng thứ 43 trong bảng xếp hạng THE 100 Under, xếp thứ 50 các trường thành lập dưới 50 năm toàn cầu và thường xuyên xuất hiện trong số 300 trường đại học hàng đầu thế giới theo Times Higher Education.

Nguyễn Hoàng Trâm không chỉ là một tấm gương sáng trong học tập mà còn là một minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ, lòng đam mê và khát khao chinh phục tri thức. Thành công này không chỉ là niềm tự hào của riêng Trâm mà còn là niềm hãnh diện của gia đình, bạn bè, toàn thể thầy cô tại ĐH Y Dược TPHCM và Trung tâm tư vấn du học Esora Academy.

Hành trình từ ĐH Y Dược TPHCM đến ĐH UEF Phần Lan là một bước tiến lớn, mở ra nhiều cơ hội mới và thử thách hấp dẫn trong lĩnh vực Y tế công cộng. Với nền tảng kiến thức vững chắc, tinh thần học hỏi và sự chuẩn bị kỹ lưỡng, Esora tin rằng Nguyễn Hoàng Trâm sẽ tiếp tục đạt được nhiều thành tựu xuất sắc, đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành Y tế công cộng không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn cầu.

Một lần nữa, Esora xin chúc mừng bạn Nguyễn Hoàng Trâm. Chúc bạn sẽ luôn thành công, tự tin và tiếp tục phát huy tài năng, niềm đam mê trong môi trường học tập và nghiên cứu tại Đại học Đông Phần Lan. Hãy tiếp tục theo đuổi ước mơ và khát vọng của mình, bởi vì bạn chính là niềm tự hào và là nguồn cảm hứng cho rất nhiều thế hệ sinh viên Y khoa.

Esora Academy – Trung tâm tư vấn du học uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam

  • Tư vấn chuyên sâu 1:1 bởi chuyên viên có kiến thức sâu rộng về các quốc gia và ngành học, giúp học viên lựa chọn lộ trình học phù hợp nhất.

  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ và thủ tục hành chính, đảm bảo bộ hồ sơ hoàn thiện nhất để tăng tỷ lệ đậu visa.

  • Chuyên đào tạo ngoại ngữ và luyện thi các lớp học tiếng nâng cao, khóa học theo chuyên ngành và luyện thi cấp tốc, giúp học viên nâng cao khả năng ngoại ngữ và chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng.

  • Đối tác chiến lược của nhiều trường và viện nghiên cứu trên toàn thế giới, đảm bảo cập nhật thông tin mới và chính xác nhất.

  • Được báo chí đưa tin giúp hàng ngàn học viên vượt qua nhiều đối thủ khác, đạt được kết quả xuất sắc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *