CÔ NÀNG HOTGIRL LÊ NGỌC LAM KHUÊ – “XUẤT SẮC” TRÚNG TUYỂN TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU TẠI BỈ

Trung tâm tư vấn du học Esora Academy trân trọng chúc mừng em Lê Ngọc Lam Khuê (sinh năm 2005), là học sinh trường tọa lạc tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh đã nhận được giấy báo trúng tuyển của trường Đại học KU Leuven là trường đại học nghiên cứu được xếp hạng cao nhất của Bỉ, lừng danh bậc nhất châu Âu, cung cấp nhiều chương trình bằng tiếng Anh với lịch sử lâu đời, nền giáo dục chất lượng cao, nghiên cứu tầm cỡ thế giới.

Với nỗ lực không ngừng, Lê Ngọc Lam Khuê đã thành công vượt qua vòng cạnh tranh khốc liệt để được trở thành tân sinh viên tại một trong những nước hàng đầu Châu Âu, với cơ hội sở hữu tấm bằng Đại học chứng chỉ quốc tế. 

KU Leuven là trường đại học nghiên cứu được xếp hạng cao nhất của Bỉ, lừng danh bậc nhất châu Âu, cung cấp nhiều chương trình bằng tiếng Anh với lịch sử lâu đời, nền giáo dục chất lượng cao, nghiên cứu tầm cỡ thế giới. Được học tại ngôi trường xếp hạng trong danh sách “Top 45” trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới, Lam Khuê không thể tránh khỏi sự hồi hộp và hứng thú.KU Leuven không chỉ là nơi đào tạo những chuyên gia tài năng mà còn là một cộng đồng quốc tế đa dạng. Tại đây, Lam Khuê không chỉ học hỏi từ giáo viên xuất sắc mà còn tương tác với các sinh viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau, mở rộng tầm hiểu biết và cô có thêm nhiều mối quan hệ ý nghĩa.

Không những vậy, ngay từ lần thi IELTS đầu tiên, cô nàng đã đạt được số điểm 7.5 – một con số biết nói mà không ít người mơ ước. Sau khi hoàn thành kỳ thi THPT quốc gia, cô nàng cũng đã nhận được giấy báo trúng tuyển của 2 trường đại học nổi tiếng tại châu Âu, trong đó có KU Leuven là trường đại học nghiên cứu được xếp hạng cao nhất của Bỉ. Và đây cũng chính là “bến đỗ mới” mà Lam Khuê sẽ dừng chân để chinh phục ước mơ của mình.

Nàng hotgirl còn sở hữu một danh sách thành tích, nhiều năm liền là học sinh giỏi xuất sắc, tích cực tham gia CLB và đạt được nhiều giải thưởng trong công tác hoạt động xã hội. Không những vậy, Lam Khuê còn là học viên xuất sắc của Esora Academy – nơi đã góp phần quan trọng, đưa cô nàng từ sân trường quê nhà đến môi trường học tập “đỉnh cao” của giáo dục thế giới.

Trung tâm tư vấn du học Esora Academy xin gửi lời chúc mừng chân thành nhất đến Lê Ngọc Lam Khuê và gia đình, cùng với đó là lời cảm ơn sâu sắc đến đội ngũ giáo viên và nhân viên đã luôn bên cạnh và hỗ trợ Lam Khuê trong suốt hành trình này.

——————–

Esora Academy – Trung tâm tư vấn du học uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam

  • Tư vấn chuyên sâu 1:1 bởi chuyên viên có kiến thức sâu rộng về các quốc gia và ngành học, giúp học viên lựa chọn lộ trình học phù hợp nhất.

  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ và thủ tục hành chính, đảm bảo bộ hồ sơ hoàn thiện nhất để tăng tỷ lệ đậu visa.

  • Chuyên đào tạo ngoại ngữ và luyện thi các lớp học tiếng nâng cao, khóa học theo chuyên ngành và luyện thi cấp tốc, giúp học viên nâng cao khả năng ngoại ngữ và chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng.

  • Đối tác chiến lược của nhiều trường và viện nghiên cứu trên toàn thế giới, đảm bảo cập nhật thông tin mới và chính xác nhất.

  • Được báo chí đưa tin giúp hàng ngàn học viên vượt qua nhiều đối thủ khác, đạt được kết quả xuất sắc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *