NỮ SINH XUẤT SẮC ĐẬU MỘT LÚC 3 TRƯỜNG ĐẠI HỌC TẠI PHẦN LAN VÀ GIÀNH ĐƯỢC HỌC BỔNG 50%

Với niềm đam mê và lòng quyết tâm không ngừng, Chiêm Thanh Nhi – một học sinh lớp 12 của trường Đại Học Sư Phạm TPHCM Trung Học Thực Hành – đã vượt qua mọi thử thách để đạt được một kỳ tích đáng kinh ngạc: đậu đồng thời 3 trường Đại Học hàng đầu tại Phần Lan.

   

 

Đại Học KHUD JAMK, Phần Lan

 

KHUD JAMK (Jyväskylä University of Applied Sciences) nổi tiếng với chương trình giáo dục chất lượng cao và sự tiên phong trong việc kết hợp lý thuyết và thực hành trong quá trình học tập. Trường cung cấp một môi trường học tập hiện đại và đa dạng, với trang thiết bị và cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế. Nhi đã chọn ngành Health Care, Nursing tại trường này. Đây sẽ là nơi nơi cung cấp một môi trường học tập và nghiên cứu đẳng cấp, giúp học sinh rèn luyện những kỹ năng chuyên môn và nhân phẩm cần thiết để trở thành những chuyên gia y tế tương lai.

Đại Học Haaga Helia, Phần Lan:

 

 

Haaga Helia là một trong những trường đại học hàng đầu tại Phần Lan về ngành Quản trị Du lịch, Dịch vụ và Quản lý Trải nghiệm. Trường có một mạng lưới rộng lớn với các doanh nghiệp và tổ chức trong ngành, cung cấp cho sinh viên cơ hội thực tập và làm việc thực tế. Với ngành Hospitality, Tourism and Experience Management, Nhi sẽ được tiếp cận với những kiến thức và kỹ năng về quản lý dịch vụ du lịch và khách sạn, một lĩnh vực đầy tiềm năng và cơ hội phát triển sự nghiệp.

Đại Học KHUD Tampere, Phần Lan:

 

KHUD Tampere (Tampere University of Applied Sciences) được biết đến với các chương trình giáo dục chất lượng cao và môi trường học tập đa dạng. Trường tập trung vào việc phát triển các kỹ năng thực hành và ứng dụng trong ngành y tế và chăm sóc sức khỏe.. Không chỉ nhận được giấy báo đậu từ trường, Nhi còn giành được học bổng trị giá €6,000, một phần thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực của mình. Chọn ngành Health Care, Nursing, Nhi sẽ tiếp tục phát triển tài năng và niềm yêu thích tâm lý học của mình.

 

 

Sự thành công của Nhi không chỉ là niềm tự hào của bản thân mà còn là nguồn động viên cho các bạn học sinh khác, chứng minh rằng với lòng quyết tâm và sự nỗ lực, mọi ước mơ đều có thể trở thành hiện thực. Chúc mừng Nhi và gia đình, cùng với lời cảm ơn sâu sắc đến Trung tâm tư vấn du học Esora Academy đã luôn hỗ trợ và đồng hành cùng Nhi trong hành trình này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *