CÔ NÀNG XINH XẮN TRẦN LÂM HẢI DƯƠNG XUẤT SẮC TRÚNG TUYỂN 2 TRƯỜNG ĐẠI HỌC NỔI TIẾNG THẾ GIỚI TẠI Ý & HÀ LAN

Esora Academy vô cùng vui mừng và tự hào khi nhận được tin vui từ Trần Lâm Hải Dương – một cô nàng xinh xắn và vô cùng tài giỏi. Hải Dương là học sinh cấp 3 của trường THPT chuyên Gia Định, với sự nỗ lực của mình em đã tỏa sáng khi xuất sắc “chinh phục” hai trường đại học danh tiếng tại Ý và Hà Lan.

 

 

Đại học Amsterdam (UvA), Hà Lan – Thuộc top các trường đại học hàng đầu thế giới

 

Tại Đại học Amsterdam (UvA) ở Hà Lan, Dương đã chinh phục cả hai ngành Business Analytics và Psychology (Tâm lý học). Đây không chỉ là một thành tích đáng nể mà còn là một bước tiến quan trọng trong sự nghiệp học tập và phát triển cá nhân của cô. Đại học Amsterdam, được biết đến là một trong những trường hàng đầu tại Hà Lan, liên tục nằm trong danh sách các trường đại học hàng đầu thế giới. Với vị thế trong top 100 trường Đại học hàng đầu theo các bảng xếp hạng như THE Ranking, QS Ranking và Leiden Ranking, UvA hứa hẹn sẽ mang lại cho Dương một môi trường học tập và nghiên cứu tốt nhất.

 

 

 

Đại học Padova, Ý – Ngôi trường hàng đầu nước Ý và Châu Âu

Tại Đại học Padova ở Italy, Dương đã đăng ký ngành Psychology (Tâm lý học). Đây là một lựa chọn xuất sắc khi Padova được xem là trường top 1 tại Ý và là một trong những ngôi trường hàng đầu không chỉ tại Ý mà còn trên toàn châu Âu. Việc được học tập tại một môi trường văn hóa đa dạng và truyền thống lâu đời như Padova sẽ mang lại cho Dương những trải nghiệm học thuật và cuộc sống đáng nhớ.

 

Esora tin rằng với tài năng, nỗ lực và sự kiên trì của mình, Dương sẽ tiếp tục tỏa sáng và đạt được nhiều thành công mới trong hành trình học tập và sự nghiệp tương lai

 

Esora Academy – Trung tâm tư vấn du học uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam

  • Tư vấn chuyên sâu 1:1 bởi chuyên viên có kiến thức sâu rộng về các quốc gia và ngành học, giúp học viên lựa chọn lộ trình học phù hợp nhất.

  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ và thủ tục hành chính, đảm bảo bộ hồ sơ hoàn thiện nhất để tăng tỷ lệ đậu visa.

  • Chuyên đào tạo ngoại ngữ và luyện thi các lớp học tiếng nâng cao, khóa học theo chuyên ngành và luyện thi cấp tốc, giúp học viên nâng cao khả năng ngoại ngữ và chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng.

  • Đối tác chiến lược của nhiều trường và viện nghiên cứu trên toàn thế giới, đảm bảo cập nhật thông tin mới và chính xác nhất.

  • Được báo chí đưa tin giúp hàng ngàn học viên vượt qua nhiều đối thủ khác, đạt được kết quả xuất sắc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *