NỮ SINH XUẤT SẮC TRÚNG TUYỂN 2 TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU CHÂU ÂU, TRONG ĐÓ CÓ TRƯỜNG THUỘC TOP ĐẠI HỌC TỐT NHẤT THẾ GIỚI

Đinh Lê Ngọc Châu – học sinh lớp 12 tại Trường ĐH Sư Phạm Trung học Thực hành, đã xuất sắc giành được tấm vé báo đậu vào hai trường Đại Học hàng đầu tại Châu Âu: Đại học nghiên cứu KU Leuven ở Bỉ và Đại học Erasmus Rotterdam ở Hà Lan.

 

 

Đinh Lê Ngọc Châu đã trùng tuyển ngành Quản trị kinh doanh (Business Administration) tại Đại học KU Leuven, Bỉ và Truyền thông đa phương tiện (Communication & Media) tại Đại học Erasmus Rotterdam, Hà Lan. Với thành tích của mình, cô nàng đã chứng minh sự xuất sắc của bản thân trong lĩnh vực học tập và nghiên cứu.

 Đại học nghiên cứu KU Leuven – Bỉ

 

 

KU Leuven là một trong những trường đại học công lập hàng đầu ở Leuven, Bỉ. Trường được xếp hạng #42 trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới năm 2023 theo Time Higher Education. KU Leven là một trong những trường đại học lâu đời nhất Châu Âu và đang hướng tới kỷ niệm 600 năm thành lập vào năm 2025, đây là cơ sở giáo dục mang trong mình truyền thống nghiên cứu đột phá và giáo dục chất lượng cao được tọa lạc tại Vương quốc Bỉ – trái tim miền tây châu Âu.

Trường có 15 khoa đào tạo chia thành ba nhóm ngành: Nhóm Khoa học xã hội và Nhân văn, Nhóm Khoa học, Kỹ thuật và Công nghệ (SET) và Nhóm Khoa học Sinh Y với các trình độ từ Cử nhân đến Tiến sĩ. KU Leuven hiện nay có sức chứa 50.000 sinh viên, trải khắp các cơ sở khác nhau ở Leuven và các nơi khác ở Flanders. Đối với nghiên cứu, KU Leuven được xếp vào hàng tốt nhất thế giới đã và đang trở thành một tổ chức quốc tế trong môi trường đô thị thay đổi nhanh chóng mang lại sự dung hòa khoa học tiên tiến với chất lượng cuộc sống và cởi mở với tài năng.

KU Leuven cung cấp nhiều chương trình bằng tiếng Anh. Các chương trình này được hỗ trợ bởi các nghiên cứu liên ngành chất lượng cao được thực hiện tại cả trường đại học và các bệnh viện được quốc tế đánh giá cao. Tự hào với vị trí trung tâm nổi bật ở trung tâm Châu Âu, KU Leuven mang đến trải nghiệm quốc tế thực sự, giáo dục chất lượng cao, nghiên cứu đẳng cấp thế giới và đổi mới tiên tiến.

Đại học Erasmus Rotterdam – Hà Lan

 

 

Erasmus University Rotterdam là một trong top 100 trường Đại học hàng đầu thế giới (#70 trên bảng xếp hạng Times Higher Education World Rankings 2019). Trường thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới nhờ sự uy tín và chất lượng giáo dục đã được công nhận.

Trường tọa lạc tại thành phố lớn thứ hai của Hà Lan – Rotterdam. Cuộc sống tại Rotterdam mang đến tất cả văn hóa, nghệ thuật và sự năng động mà bất kì sinh viên nào cũng mong đợi từ một thành phố lớn và đa văn hóa.

Bên cạnh đó, trường Kinh tế Erasmus (Erasmus School of Economics) đã đóng góp nhiều nghiên cứu xuất sắc trong hơn một thế kỷ qua. Các môn học Kinh doanh và Quản lý, Kế toán và Tài chính đều được xếp hạng cao trên các bảng xếp hạng hàng đầu thế giới. Ngôi trường danh giá bậc nhất Hà Lan vẫn đang giữ phong độ trên các bảng xếp hạng tại quê nhà và trên thế giới như:

– #70 trên Thế giới và #5 tại Hà Lan theo bảng xếp hạng nổi tiếng Times Higher Education World University Rankings 2019

– #1 Hà Lan về đào tạo Kinh doanh và Quản lý theo xếp hạng QS Top Universities Subject Rankings 2018

– #2 Hà Lan và #24 thế giới về đào tạo Kinh Doanh và Kinh Tế theo xếp hạng THE World University Rankings 2018.

– #1 Hà Lan về Kinh tế, #1 Hà Lan về Quản trị Kinh doanh, #2 Hà Lan về Tài Chính theo xếp hạng Shanghai Rankings 2018

Chúc mừng Đinh Lê Ngọc Châu và hy vọng rằng em sẽ gặt hái được nhiều thành tựu xuất sắc khác trong tương lai.

Esora Academy – Trung tâm tư vấn du học uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam

  • Tư vấn chuyên sâu 1:1 bởi chuyên viên có kiến thức sâu rộng về các quốc gia và ngành học, giúp học viên lựa chọn lộ trình học phù hợp nhất.

  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ và thủ tục hành chính, đảm bảo bộ hồ sơ hoàn thiện nhất để tăng tỷ lệ đậu visa.

  • Chuyên đào tạo ngoại ngữ và luyện thi các lớp học tiếng nâng cao, khóa học theo chuyên ngành và luyện thi cấp tốc, giúp học viên nâng cao khả năng ngoại ngữ và chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng.

  • Đối tác chiến lược của nhiều trường và viện nghiên cứu trên toàn thế giới, đảm bảo cập nhật thông tin mới và chính xác nhất.

  • Được báo chí đưa tin giúp hàng ngàn học viên vượt qua nhiều đối thủ khác, đạt được kết quả xuất sắc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *