NAM SINH XUẤT SẮC TRÚNG TUYỂN 5 TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC ỨNG DỤNG NỔI TIẾNG TẠI HÀ LAN & PHẦN LAN 

Trung tâm tư vấn du học Esora Academy trân trọng chúc mừng em Bùi Lê Sơn, là học sinh trường THPT Gia Định, TP. Hồ Chí Minh đã nhận được giấy báo trúng tuyển của 5 trường Đại học Khoa học Ứng dụng danh tiếng tại Hà Lan & Phần Lan. Đây là những ngôi trường được xếp hạng hàng đầu trong số các trường đại học khoa học ứng dụng tốt ở Châu Âu. Nhất là ngành International Business mà Sơn đã trúng tuyển

Với nỗ lực không ngừng, Bùi Lê Sơn đã thành công vượt qua vòng cạnh tranh khốc liệt để được trở thành tân sinh viên tại một trong những nước hàng đầu Châu Âu, với cơ hội sở hữu tấm bằng Đại học chứng chỉ quốc tế. Bao gồm:

  1. ĐH KHUD Vaasa (VAMK) – Trúng tuyển ngành International Business

  2. ĐH KHUD SeAMK – Trúng tuyển ngành International Business

  3. ĐH KHUD JAMK – Trúng tuyển ngành International Business

  4. ĐH KHUD Hague – Trúng tuyển ngành International Business

  5. Đại học KHƯD Metropolia – Trúng tuyển ngành Applied Science

Trong đó, ĐH KHUD Vaasa (VAMK): Đại học Vaasa là một trường Đại học Khoa học Ứng Dụng hiện đại mang tầm  vóc quốc tế, với chương trình học đa dạng về các ngành cho bậc Cử Nhân và Thạc Sĩ, ngôn ngữ tiếng Phần Lan và tiếng Anh. Vaasa tập trung cốt lõi vào lĩnh vực công nghệ cao, kinh doanh quốc tế,  công tác xã hội và phục vụ cộng đồng. Vaasa có một hệ thống kết nối rộng khắp với các trường đại học khác cũng như các tổ chức nghiên cứu tại Phần Lan. Về cá nhân, tất cả các chương trình và đội ngũ tư vấn được thành lập, mục đích mở rộng mạng lưới giáo dục vừa hiện đại lại thân thiện tốt nhất ở thành phố Vaasa.

 

Về Đại học Khoa Học Ứng Dụng Seinajoki – SeAMK: Không chỉ là một đơn vị giáo dục đại học đa ngành Seinäjoki University of Applied Sciences còn là một tổ chức hiệu quả trong nghiên cứu, phát triển và đổi mới ở vùng Nam Ostrobothnia phía Tây Phần Lan. Trường chuyên đào tạo các chuyên gia cho tương lai và tạo ra những nghiên cứu ứng dụng cao để thúc đẩy phúc lợi và đổi mới. Trường có gần 400 nhân viên, đào tạo khoảng 5.000 sinh viên mỗi năm. Trường cung cấp hơn 30 chương trình cử nhân và thạc sĩ, trong đó có 5 chương trình được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh về kinh doanh quốc tế, điều dưỡng, kỹ thuật tự động hóa, kỹ thuật thực phẩm nông nghiệp, quản lý kinh doanh. Ngoài ra, trường còn có các chương trình bằng kép trong lĩnh vực kinh doanh và công nghệ.

Về Đại học KHUD Jyvaskyla (JAMK): Trường hiện có trên 8.000 sinh viên đến từ hơn 70 quốc gia. Trường có mối quan hệ đối tác với khoảng 300 viện giáo dục đại học tại hơn 50 nước trên thế giới. Hàng năm, trường chào đón khoảng 1.000 sinh viên quốc tế theo học các chương trình cử nhân, thạc sĩ và trao đổi. Sự phong phú trong thành phần quốc tịch sinh viên mang đến bầu không khí học thuật quốc tế đầy cảm hứng trong một môi trường đa văn hóa tại JAMK. Đại học KHUD Jyvaskyla được biết đến với chất lượng đào tạo cao, được chứng nhận EPAS cho chương trình cử nhân kinh doanh quốc tế, chứng nhận EURACE cho chương trình logistics quốc tế và chứng nhận IUHPE về chương trình thạc sĩ thúc đẩy y tế.

Về Đại học KHUD Metropolia, trường được thành lập vào năm 1985, là một trong những trường Đại học Quốc tế hiện đại và danh tiếng về chất lượng giáo dục xuất sắc. Đại học KHUD Metropolia là sự kết hợp của 2 trường: đại học EVTEK và đại học Bách khoa Helsinki, và hiện là một trong những trường đại học mang tầm vóc quốc tế lớn nhất tại Phần Lan.Ở Metro luôn có sự gắn kết giữa mọi người đến từ nhiều nơi trên thế giới, sự giao thoa của quan điểm và nguồn cảm hứng sáng tạo, điều kiện làm việc và cuộc sống tốt đẹp.

Và cuối cùng đặc biệt nhất là Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Hague. Đây là một trong những trường đại học ứng dụng hàng đầu tại Hà Lan. Trường tọa lạc tại thành phố thủ phủ The Hague – nơi hội tụ các cơ quan hành chính và tòa án quốc tế. Với vị trí trung tâm tại châu  u nơi thu hút nhiều công ty đa quốc gia bao gồm Shell, Siemens và các tổ chức như Tòa án Hình sự Quốc tế và Europol cùng với trang thiết bị hiện đại, môi trường học tập lý tưởng, trường Đại học Khoa học Ứng dụng The Hague thu hút hơn 24,000 sinh viên đến từ 146 quốc gia trên thế giới.

Trường có mối quan hệ mật thiết với hơn 300 doanh nghiệp, tập đoàn danh tiếng, tạo điều kiện cho học sinh thực tập và làm việc sau khi tốt nghiệp tại trường The Hague như: Unilever; 4Sight Innovation; Denta engineering; NIZO food; Nalco; Heineken; Nestlé; T-Mobile,… Các đơn vị này cung cấp giáo viên thực tế cho trường.

Trung tâm tư vấn du học Esora Academy xin gửi lời chúc mừng chân thành nhất đến Bùi Lê Sơn và gia đình, cùng với đó là lời cảm ơn sâu sắc đến đội ngũ giáo viên và nhân viên tại Esora Academy đã luôn bên cạnh và hỗ trợ Bùi Lê Sơn trong suốt hành trình này.

Esora Academy – Trung tâm tư vấn du học uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam

  • Tư vấn chuyên sâu 1:1 bởi chuyên viên có kiến thức sâu rộng về các quốc gia và ngành học, giúp học viên lựa chọn lộ trình học phù hợp nhất.

  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ và thủ tục hành chính, đảm bảo bộ hồ sơ hoàn thiện nhất để tăng tỷ lệ đậu visa.

  • Chuyên đào tạo ngoại ngữ và luyện thi các lớp học tiếng nâng cao, khóa học theo chuyên ngành và luyện thi cấp tốc, giúp học viên nâng cao khả năng ngoại ngữ và chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng.

  • Đối tác chiến lược của nhiều trường và viện nghiên cứu trên toàn thế giới, đảm bảo cập nhật thông tin mới và chính xác nhất.

  • Được báo chí đưa tin giúp hàng ngàn học viên vượt qua nhiều đối thủ khác, đạt được kết quả xuất sắc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *