PHÙNG VÕ MINH HIẾU – XUẤT SẮC CHINH PHỤC NGÔI TRƯỜNG HÀNG ĐẦU NƯỚC BỈ (ĐẠI HỌC KU LEUVEN) VỚI ĐIỂM SAT GẦN NHƯ TUYỆT ĐỐI

Phùng Võ Minh Hiếu là một học sinh tài năng đến từ lớp Chuyên Anh –  Trường Phổ thông Năng Khiếu TP.HCM (Một trong những trường Chuyên hàng đầu TP.HCM). Với tinh thần học tập nghiêm túc và sự kiên trì không ngừng, Hiếu đã vượt qua hàng ngàn ứng viên để xuất sắc đậu vào trường Đại học hàng đầu nước Bỉ – Đại học KU Leuven, với ngành Business Engineering.

Không những thế, chàng trai trẻ tuổi này còn đạt điểm SAT cao gần như tuyệt đối – 1580/1600 còn điểm IELTS là 8.5. Qua đó có thể thấy bạn là người cực kỳ giỏi và có thể chinh phục được con số mà hàng ngàn người mơ ước.

 

Được thành lập vào năm 1425, KU Leuven đã là một trong những trường đại học được xếp hạng cao nhất của Bỉ cũng như là một trong những trường đại học lâu đời nhất và nổi tiếng nhất ở Châu Âu.

Là một trường đại học nghiên cứu hàng đầu châu Âu và là đồng sáng lập của Liên đoàn các trường đại học nghiên cứu châu Âu (LERU), KU Leuven cung cấp nhiều chương trình bằng tiếng Anh. Các chương trình này được hỗ trợ bởi các nghiên cứu liên ngành chất lượng cao được thực hiện tại cả trường đại học và các bệnh viện được quốc tế đánh giá cao. Tự hào với vị trí trung tâm nổi bật ở trung tâm Châu Âu, KU Leuven mang đến trải nghiệm quốc tế thực sự, giáo dục chất lượng cao, nghiên cứu đẳng cấp thế giới và đổi mới tiên tiến. 

Việc được nhận vào KU Leuven không chỉ là một thành tích cá nhân cho Hiếu mà còn là một minh chứng cho sự đầu tư và nỗ lực của mình trong học tập và phát triển bản thân. Bằng sự tinh thần học hỏi và ý chí vươn lên, Hiếu đã chứng minh rằng không có gì là không thể nếu ta dám mơ ước và làm việc hết mình để đạt được mục tiêu.

Với ngành Business Engineering tại KU Leuven, Hiếu sẽ được tiếp cận với những kiến thức và kỹ năng mang tính ứng dụng cao, từ đó định hình cho một tương lai sáng sủa và thành công trong lĩnh vực kinh doanh và kỹ thuật. Esora tin rằng Hiếu sẽ tiếp tục tỏa sáng và ghi dấu ấn của mình trên con đường phía trước.

Chúc mừng Phùng Võ Minh Hiếu và gia đình, hy vọng rằng những thành công mới này sẽ là nền tảng cho những thành tựu vượt bậc trong tương lai.

Esora Academy – Trung tâm tư vấn du học uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam

  • Tư vấn chuyên sâu 1:1 bởi chuyên viên có kiến thức sâu rộng về các quốc gia và ngành học, giúp học viên lựa chọn lộ trình học phù hợp nhất.

  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ và thủ tục hành chính, đảm bảo bộ hồ sơ hoàn thiện nhất để tăng tỷ lệ đậu visa.

  • Chuyên đào tạo ngoại ngữ và luyện thi các lớp học tiếng nâng cao, khóa học theo chuyên ngành và luyện thi cấp tốc, giúp học viên nâng cao khả năng ngoại ngữ và chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng.

  • Đối tác chiến lược của nhiều trường và viện nghiên cứu trên toàn thế giới, đảm bảo cập nhật thông tin mới và chính xác nhất.

  • Được báo chí đưa tin giúp hàng ngàn học viên vượt qua nhiều đối thủ khác, đạt được kết quả xuất sắc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *