NỮ SINH TRƯỜNG QUỐC TẾ PENNSYLVANIA AIS “XUẤT SẮC” NHẬN ĐƯỢC 5 GIẤY BÁO TRÚNG TUYỂN TỪ CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TẠI PHẦN LAN VÀ HÀ LAN

Trung tâm tư vấn du học Esora Academy xin trân trọng chúc mừng học viên Trần Lê Khả Minh, học sinh trường quốc tế Pennsylvania AIS, đã đạt được thành tích xuất sắc khi nhận được đồng thời 6 giấy báo trúng tuyển từ các trường đại học tại Phần Lan và 1 giấy báo trúng tuyển từ trường Đại học HAN tại Hà Lan.

 

 

 

 

Thành công của Khả Minh là kết quả của một quá trình học tập chăm chỉ, nỗ lực không ngừng nghỉ và tinh thần quyết tâm cao. Khả Minh không chỉ thể hiện xuất sắc trong các môn học chính khóa mà còn chủ động tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa, các dự án xã hội và các cuộc thi học thuật. Những hoạt động này không chỉ giúp Minh phát triển toàn diện mà còn tạo điều kiện để Minh xây dựng một hồ sơ ấn tượng, gây ấn tượng mạnh với các trường đại học danh tiếng tại châu Âu.

Trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ du học, Minh đã dành nhiều thời gian nghiên cứu kỹ lưỡng về từng trường đại học, chuẩn bị cẩn thận từng tài liệu, và viết các bài luận chất lượng cao. Sự tỉ mỉ và cẩn thận trong từng bước đã giúp Minh ghi điểm cao và nhận được nhiều giấy báo trúng tuyển cùng lúc.

Việc nhận được giấy báo trúng tuyển từ 6 trường đại học tại Phần Lan và Đại học HAN tại Hà Lan mở ra cho Khả Minh những cơ hội học tập và phát triển mới mẻ tại châu Âu. Môi trường giáo dục quốc tế không chỉ giúp Minh tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến mà còn là cơ hội để trải nghiệm và học hỏi từ những nền văn hóa đa dạng.

Chúng tôi tin rằng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và nền tảng vững chắc, Khả Minh sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong hành trình học tập và sự nghiệp tương lai. Trung tâm tư vấn du học Esora Academy tự hào khi đã có cơ hội đồng hành và hỗ trợ Minh trong suốt quá trình chuẩn bị và đạt được những thành tựu này.

Một lần nữa, xin chúc mừng Trần Lê Khả Minh và gia đình vì thành công đáng tự hào này. Chúc Minh luôn mạnh khỏe, học tập tốt và tiếp tục tỏa sáng trên con đường mình đã chọn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *