NAM SINH TRƯỜNG CHUYÊN LƯƠNG THẾ VINH (ĐỒNG NAI) XUẤT SẮC TRÚNG TUYỂN TRƯỜNG ĐẠI HỌC AMSTERDAM (UvA), HÀ LAN

Trung tâm tư vấn du học Esora Academy xin trân trọng chúc mừng học viên Hứa Gia Huy, chàng trai xuất sắc đến từ trường chuyên Lương Thế Vinh, Đồng Nai, đã nhận được giấy báo trúng tuyển từ trường Đại học Amsterdam (UvA), Hà Lan, ngành Business Analytics.

Hứa Gia Huy, học sinh của trường chuyên Lương Thế Vinh, một trong những ngôi trường danh tiếng nhất tại Đồng Nai, đã chứng tỏ được năng lực và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mình. Với nền tảng giáo dục vững chắc từ ngôi trường chuyên, Huy đã xuất sắc vượt qua nhiều ứng viên khác để giành được suất học tại Đại học Amsterdam, một trong những trường đại học top đầu tại Hà Lan và nổi tiếng trên toàn cầu.

 

Đại học Amsterdam, Hà Lan được đánh giá tương đối cao trên các bảng xếp hạng thế giới. Cụ thể, năm 2015, trường nắm giữ vị trí số 55 trên bảng xếp hạng các trường đại học của QS và vị trí số 58 trên bảng xếp hạng đại học của Times Higher Education.

Các ngành học riêng biệt của trường cũng được đánh giá rất cao. Theo đánh giá mới nhất từ QS World University Rankings, ngành Truyền thông và Các phương tiện truyền thông đại chúng đứng thứ 5, ngành Tâm lý học đứng thứ 10, ngành Địa lý và Xã hội học đứng thứ 14 và các ngành Thần học, Y tế, Ngôn ngữ học, Nghiên cứu phát triển, Chính sách xã hội và Quản lí, Chính trị, Giáo dục và Đào tạo, Kinh tế học, Triết học và Lịch sử đều nằm trong top 50 bảng xếp hạng các ngành học thế giới. Bên cạnh đó, cho tới nay, đã có 3 giải Nobel trong lĩnh vực Khoa học được trao cho các cựu sinh viên đại học Amsterdam.

Việc trúng tuyển vào ngành Business Analytics tại UvA không chỉ là minh chứng cho khả năng học thuật xuất sắc mà còn cho thấy sự chuẩn bị kỹ lưỡng và quyết tâm cao của Gia Huy. Trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ du học, Huy đã thể hiện sự chăm chỉ, kiên trì và khả năng vượt qua mọi thử thách.

Tại UvA, Huy sẽ có cơ hội học tập và nghiên cứu trong một môi trường giáo dục tiên tiến, cùng với những giảng viên hàng đầu và sinh viên xuất sắc từ khắp nơi trên thế giới. Đây là một cơ hội quý báu để Huy phát triển bản thân, mở rộng kiến thức và xây dựng sự nghiệp tương lai vững chắc.

Esora Academy, rất tự hào về thành công của Hứa Gia Huy. Chúng tôi tin rằng với những gì Huy đã đạt được, em sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa trên con đường học tập và sự nghiệp.

Một lần nữa, xin chúc mừng Hứa Gia Huy và gia đình vì thành công đáng tự hào này. Chúc Huy luôn mạnh khỏe, học tập tốt và tiếp tục tỏa sáng trên con đường mình đã chọn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *