QUY ĐỊNH TUYỂN SINH TẠI KỲ THI ENTRANCE EXAM (PHẦN LAN) THAY ĐỔI NHƯ THẾ NÀO?

Theo thông tin mới nhất từ Bộ Giáo dục Phần Lan, bắt đầu từ kỳ thi Entrance Exam tháng 9 năm 2023, sinh viên quốc tế tham gia kỳ thi này BẮT BUỘC PHẢI NỘP CHỨNG CHỈ ANH NGỮ IELTS 6.0 HOẶC TOEFL 60 để cam kết năng lực ngoại ngữ. Cụ thể thí sinh cần phải đáp ứng 1 trong số các yêu cầu sau:

 • IELTS Academic: Tổng điểm tối thiểu là 6.0 (Các phần thi: Nghe, nói, đọc, viết)

 • TOEFL Academic (iBT): Tổng điểm tối thiểu là 60 (Các phần thi: Nghe, nói, đọc, viết)

 • PTE Academic: Tổng điểm tối thiểu là 55 (Các phần thi: Nghe, nói, đọc, viết)

 • Cambridge C1 Advanced: Tổng điểm tối thiểu là 169 (Các phần thi: Nghe, nói, đọc, viết)

 • Cambridge C2 Proficiency: Tổng điểm tối thiểu là 169 (Các phần thi: Nghe, nói, đọc, viết)

Do đó, các bạn đang có ý định du học Phần Lan cụ thể là các trường Đại học Khoa học Ứng dụng Phần Lan cần phải đặc biệt lưu ý thông tin quan trọng này.

DỊCH VỤ HỖ TRỢ DU HỌC PHẦN LAN TẠI ESORA ACEDAMY

Esora Acedamy cung cấp một loạt dịch vụ hỗ trợ toàn diện cho sinh viên quan tâm đến việc du học tại Phần Lan. Dưới đây là những dịch vụ chính mà chúng tôi cung cấp:

 1. Tư vấn Du học: Chúng tôi cung cấp thông tin và tư vấn về việc chọn trường, chọn ngành phù hợp với nhu cầu và mong muốn của sinh viên.

 2. Hỗ trợ Hồ sơ Đăng ký: Chúng tôi hướng dẫn và xử lý hồ sơ đăng ký dự thi đầu vào, cũng như nộp điểm SAT, IELTS cho trường đại học Phần Lan xét tuyển.

 3. Ôn thi và Tài liệu ôn thi: Chúng tôi cung cấp tài liệu ôn thi và tổ chức lớp ôn thi trực tiếp tại Hồ Chí Minh và Hà Nội, đồng thời theo dõi tiến trình ôn thi của sinh viên.

 4. Hỗ trợ Tài chính và Visa: Chúng tôi hướng dẫn, hỗ trợ và công chứng dịch thuật hồ sơ chứng minh tài chính để nộp visa. Đồng thời, chúng tôi hướng dẫn sinh viên trước khi nộp visa tại Hà Nội và cung cấp hỗ trợ khi ở Hà Nội.

 5. Vận chuyển và Lưu trú: Chúng tôi hướng dẫn, hỗ trợ đặt và mua vé máy bay đi Hà Nội và đi Phần Lan, đồng thời tìm và đăng ký nhà cho sinh viên trước khi họ đến Phần Lan.

 6. Hỗ trợ Sinh viên tại Phần Lan: Chúng tôi hỗ trợ sinh viên trong suốt thời gian học tại Phần Lan, bao gồm các vấn đề như hòa nhập, liên lạc với gia đình, gia hạn visa và mua bảo hiểm du học.

 7. Hỗ trợ Sinh viên năm cuối và Phụ huynh: Sinh viên năm cuối được tiếp tục hỗ trợ tư vấn tìm học bổng Thạc sỹ tại Phần Lan và các nước khác. Chúng tôi cũng tư vấn và hỗ trợ xin visa cho phụ huynh sang thăm học sinh hoặc dự lễ tốt nghiệp tại Phần Lan.

Việc tìm kiếm một đối tác tư vấn du học phù hợp là điều cực kỳ quan trọng. Với sự đam mê và chuyên nghiệp, Esora Academy đã giúp rất nhiều học sinh Việt Nam thành công trong hành trình du học của họ. Công ty không chỉ là đối tác tư vấn đáng tin cậy, mà còn là người bạn đồng hành trung thành, giúp bạn vượt qua mọi khó khăn trong suốt quá trình du học. Vì vậy, hãy nhanh tay liên hệ với Esora để được hỗ trợ chi tiết nhất cho hành trình du học của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *