BÙI ANH TUẤN – HỌC SINH TRƯỜNG THPT PHƯỚC LONG XUẤT SẮC SỞ HỮU 2 TẤM VÉ TẠI 2 TRƯỜNG ĐẠI HỌC NỔI TIẾNG TẠI BỈ VÀ HÀ LAN

Esora Academy chúc mừng Bùi Anh Tuấn – một học sinh đầy triển vọng từ trường THPT Phước Long, đã đạt những thành tựu vô cùng ấn tượng trong hành trình học tập của mình.

Bùi Anh Tuấn đã chứng minh bản lĩnh và nỗ lực của mình bằng việc nhận được giấy báo đậu từ hai trường đại học danh tiếng: Đại học KHUD UCLL (UC Leuven-Limburg University Of Applied Sciences) ở Bỉ và Đại học KHUD HAN UAS (HAN University of Applied Sciences) ở Hà Lan. Thành tích này đã là một cột mốc quan trọng, đánh dấu sự thành công trong sự nghiệp học tập của anh chàng. 

Với ngành Business Management tại UCLL và International Business tại HAN UAS, Bùi Anh Tuấn sẽ được tiếp cận với những kiến thức và kỹ năng thiết yếu để trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực quản lý kinh doanh và doanh nghiệp quốc tế.

Nằm ở trung tâm Châu Âu, Đại học Khoa học Ứng dụng UC Leuven-Limburg là một trường Đại học Khoa học Ứng dụng của Bỉ được đánh giá cao, cung cấp nhiều loại hình giáo dục đại học, nghiên cứu và dịch vụ cộng đồng. Trường đại học UCLL thúc đẩy và kết hợp sự đổi mới trong mọi khía cạnh của cuộc sống bằng cách tối đa hóa sự tương tác giữa nghiên cứu và giáo dục, lấy mục tiêu học tập và hạnh phúc của sinh viên làm trọng tâm. ‘Moving Minds’ thể hiện triết lý thống nhất của trường, thúc đẩy và kết nối nhiều người để các ý tưởng được chia sẻ, đưa vào cuộc sống và tạo ra sự thay đổi tích cực. UCLL cũng là một trường công lập có tổng số hơn 15.000 sinh viên. Trọng tâm chính của giáo dục là khoa học ứng dụng và tiếp tục thực hiện các nghiên cứu nổi tiếng.

HAN Đại học chuyên ngành hàng đầu Hà Lan, nằm trong top 10 trường chuyên ngành tốt nhất Hà Lan. Hiện trường có hơn 30.000 sinh viên, trong số đó có hơn 3.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 70 quốc gia khác nhau trên thế giới. Trường cung cấp các chương trình đào tạo chuyên nghiệp, là những chương trình luôn đề cao ứng dụng kiến thức vào thực hành và các kỹ năng làm việc thực tế. Mục tiêu của trường là đào tạo nên các chuyên gia có trình độ cao trong các lĩnh vực đặc biệt là trong lĩnh vực khoa học đời sống.  Trường đào tạo nổi bật ở các lĩnh vực: giáo dục, nghiên cứu xã hội, thương mại, truyền thông, kinh tế, luật, IT, sức khỏe, y tá, thương mại, quản trị kinh doanh. Trường luôn có những trang thiết bị hiện đại, những phòng thí nghiệm chất lượng cao đáp ứng nhu cầu học tập, thực hành và nghiên cứu của sinh viên.

Sự đa dạng và chất lượng của chương trình học tại cả hai trường đại học này không chỉ là cơ hội để Bùi Anh Tuấn phát triển cá nhân mà còn là nền tảng vững chắc cho sự thành công trong tương lai. Sự hỗ trợ từ giáo viên và bạn bè cùng sự hăng say và tinh thần tự lập của Bùi Anh Tuấn sẽ là động lực mạnh mẽ đưa bạn vượt qua mọi thách thức trên con đường sự nghiệp.

Esora tin rằng Bùi Anh Tuấn sẽ tiếp tục tỏa sáng và gặt hái nhiều thành công trong những năm tiếp theo. Hãy tiếp tục giữ vững tinh thần và nhiệt huyết, và hãy luôn nhớ rằng sự thành công là kết quả của sự kiên trì và nỗ lực không ngừng nghỉ.

Chúc mừng Bùi Anh Tuấn và mong rằng những bước tiến mới này sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm thú vị và những thành công vượt bậc trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *