NỮ SINH TRƯỜNG CHUYÊN LÊ QUÝ ĐÔN, NHA TRANG – XUẤT SẮC TRÚNG TUYỂN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHUD HAN (HÀ LAN) VỚI IELTS 8.0 VÀ HỌC BỔNG TRỊ GIÁ 12,500 EURO

Chúc mừng Trần Ngọc Thảo Uyên, một học sinh tài năng từ trường chuyên THPT Lê Quý Đôn, Nha Trang, đã thực hiện thành công giấc mơ đi du học Châu Âu của mình với band điểm IELTS 8.0. Nhờ đó, Thảo Uyên đã xuất sắc nhận được giấy báo đầu từ trường Đại học KHUD HAN tại Hà Lan, với ngành International Business, bậc Cử nhân. Không những thế, cô nàng Gen Z này còn xuất sắc nhận được học bổng hiếm trị giá 12,500 Euro.

  

Thành quả của Thảo Uyên không chỉ là một niềm tự hào cho bản thân mà còn là nguồn cảm hứng lớn lao cho những người xung quanh. Với điểm số IELTS 8.0 ấn tượng đã chứng minh nỗ lực không ngừng của Uyên trong việc nâng cao trình độ ngoại ngữ nói riêng và tinh thần học tập cao nói chung.

Đại học HAN có một số lượng lớn các đối tác là những trường đại học và học viện từ khắp các quốc gia khác nhau trên thế giới. Ngoài ra, các sinh viên đang theo học tại HAN có nhiều cơ hội để học hỏi thêm về kiến thức cũng như nhiều nền văn hóa tại các quốc gia khác nhau. Trường KHUD HAN Có hơn 280 đối tác toàn thế giới bao gồm  Bỉ, Australia, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Đức, Italy, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Anh, Canada, Mỹ, Nga và nhiều quốc gia khác. Tốt nghiệp đại học HAN, sinh viên sẽ có cơ hội dễ dàng được nhận vào làm tại các công ty, tập đoàn lớn cũng như các cơ quan chính phủ.

Trường đại học khoa học ứng dụng HAN được coi là một trường xuất sắc tại Hà Lan. Trường cung cấp cho sinh viên và nhân viên của mình một môi trường hấp dẫn và chuyên nghiệp để học tập và làm việc. Mỗi năm tạp chí Elsevier công bố xếp hạng của tất cả các trường đại học khoa học ứng dụng Hà Lan. HAN luôn đạt điểm cao trong bảng xếp hạng này.

Các tổ chức gần đây đã xem xét  xếp hạng một số khóa học được cung cấp tại HAN trong top 10 của tất cả các trường đại học khoa học ứng dụng Hà Lan. Các khóa học Thạc sĩ Quản lý và Khoa học Đời sống của HAN đã nhận được xếp hạng cao nhất cho các khóa học Thạc sĩ ở Hà Lan, theo “Keuzegids Masters 2015”, một bảng nghiên cứu hàng năm cung cấp sự so sánh độc lập giữa các khóa học trong giáo dục đại học ở Hà Lan.

Việc đạt được học bổng toàn phần tại một trường đại học hàng đầu như HAN là một cột mốc quan trọng trong sự nghiệp học tập và sự phát triển cá nhân của Thảo Uyên. Esora tin rằng với lòng kiên trì và quyết tâm của mình, bạn sẽ tiếp tục tỏa sáng và đạt được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Chúc mừng Thảo Uyên và gia đình, và hy vọng rằng những bước tiến mới này sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm đáng nhớ và những thành công vượt bậc trong cuộc sống!

Esora Academy – Trung tâm tư vấn du học uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam

  • Tư vấn chuyên sâu 1:1 bởi chuyên viên có kiến thức sâu rộng về các quốc gia và ngành học, giúp học viên lựa chọn lộ trình học phù hợp nhất.

  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ và thủ tục hành chính, đảm bảo bộ hồ sơ hoàn thiện nhất để tăng tỷ lệ đậu visa.

  • Chuyên đào tạo ngoại ngữ và luyện thi các lớp học tiếng nâng cao, khóa học theo chuyên ngành và luyện thi cấp tốc, giúp học viên nâng cao khả năng ngoại ngữ và chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng.

  • Đối tác chiến lược của nhiều trường và viện nghiên cứu trên toàn thế giới, đảm bảo cập nhật thông tin mới và chính xác nhất.

  • Được báo chí đưa tin giúp hàng ngàn học viên vượt qua nhiều đối thủ khác, đạt được kết quả xuất sắc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *