NGUYỄN HỒ MINH CHÂU – HỌC SINH TRƯỜNG THPT VŨNG TÀU XUẤT SẮC CHINH PHỤC 2 TRƯỜNG ĐẠI HỌC TỐT NHẤT CHÂU ÂU: ĐẠI HỌC KHUD HANZE & ĐẠI HỌC HAN

Nguyễn Hồ Minh Châu là nữ sinh gen Z của trường THPT Vũng Tàu, đã xuất sắc nhận được giấy báo nhập học của hai trường đại học hàng đầu Hà Lan: Đại học Khoa học Ứng dụng Hanze (Hanze University of Applied Sciences) và Đại học Khoa học Ứng dụng HAN (HAN University of Applied Sciences) 

Đại học Khoa học Ứng dụng Hanze là trường đại học lớn nhất trong số những trường khoa học ứng dụng ở phần phía bắc của Hà Lan. Trường có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo, Hanze đảm bảo mang đến cho sinh viên một nền giáo dục chất lượng tốt nhất. Đây chắc chắn sẽ là môi trường lý tưởng cho Nguyễn Hồ Minh Châu rèn luyện, học tập và phát triển. Bởi chương trình học tại Hanze mang tính thực tế cao giúp sinh viên có đủ kinh nghiệm để có thể bắt tay vào làm việc ngay sau khi tốt nghiệp với sự săn đón của rất nhiều các nhà tuyển dụng nổi tiếng trên thế giới như Unilever, Coca Cola, Airbus…

Bằng cách kết hợp giữa kỹ năng thực hành và lý thuyết, Hanze luôn cung cấp các chương trình đào tạo khá đa dạng và chất lượng: từ chương trình cấp bằng, cử nhân, dự bị đại học, dự bị thạc sĩ cho đến chương trình trao đổi văn hóa ở các ngành được săn đón hiện nay như Truyền thông, IT, Kỹ sư, Logistics, Sức khỏe, Kinh doanh. Ngoài ra trường còn đào tạo các ngành nghề thuộc các lĩnh vực như Nghệ thuật, Kỹ sư, Sức khỏe, Âm nhạc. Cùng với sự phát triển kinh tế của Hà Lan, Hanze luôn tận dụng và phát huy để đem đến những chương trình đào tạo tốt nhất cho những nghề siêu hot kể trên.

Trường thứ hai chính là Trường Đại học Khoa học Ứng dụng HAN (HAN University of Applied Sciences – Viết tắt là HAN). Khi nhắc đến các đại học danh tiếng tại Hà Lan, chắc chắn sẽ không thể bỏ qua HAN University of Applied Sciences. Đây là 1 trong 5 trường khoa học ứng dụng lớn nhất quốc gia này với các chương trình đào tạo chất lượng cao. Vì thế, nhiều bạn du học sinh quốc tế đã xếp trường vào danh sách vàng. Đại học Khoa học Ứng dụng HAN với 65 khóa cử nhân, 21 khóa thạc sĩ đã thu hút được hơn 33.000 sinh viên đến từ 70 quốc gia theo học. Các đối tác của trường luôn hỗ trợ sinh viên cơ hội học tập và làm việc ở nhiều quốc gia trên thế giới. Và sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ có cơ hội tìm được việc làm ở những công ty lớn không chỉ riêng tại Hà Lan mà còn ở các đất nước khác.

Để trúng tuyển vào 2 ngôi trường đại học danh giá như trên, ngoài có thành tích học tập xuất sắc, Minh Châu còn rất tích cực tham gia các hoạt động xã hội như tình nguyện, thiện nguyện.

Với vai trò là Bí Thư Chi đoàn của lớp, cô nàng thường xuyên đề xuất các hoạt động cho chi đoàn, các hoạt động phong trào cho lớp, tham gia hỗ trợ các tổ chức thiện nguyện như: người già neo đơn, thăm hỏi trẻ em mồ côi, kém may mắn. Châu đã chứng minh mình là một người trẻ đầy tinh thần trách nhiệm và giàu lòng nhân ái. Điều này chứng tỏ sự yêu thương và lòng tận tụy của Châu đối với cộng đồng xung quanh.

Chúc mừng Châu và mong rằng dù là lựa chọn ngôi trường nào cũng sẽ là sự lựa chọn đúng đắn và hoàn hảo. Và Esora tin chắc rằng: những nỗ lực và lòng nhiệt huyết của Châu sẽ mở ra nhiều cánh cửa cơ hội mới trong tương lai. Hãy tiếp tục bước đi vững chắc và không ngừng khám phá, vì tương lai đã sẵn sàng chờ đợi bạn!

Esora Academy – Trung tâm tư vấn du học uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam

  • Tư vấn chuyên sâu 1:1 bởi chuyên viên có kiến thức sâu rộng về các quốc gia và ngành học, giúp học viên lựa chọn lộ trình học phù hợp nhất.

  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ và thủ tục hành chính, đảm bảo bộ hồ sơ hoàn thiện nhất để tăng tỷ lệ đậu visa.

  • Chuyên đào tạo ngoại ngữ và luyện thi các lớp học tiếng nâng cao, khóa học theo chuyên ngành và luyện thi cấp tốc, giúp học viên nâng cao khả năng ngoại ngữ và chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng.

  • Đối tác chiến lược của nhiều trường và viện nghiên cứu trên toàn thế giới, đảm bảo cập nhật thông tin mới và chính xác nhất.

  • Được báo chí đưa tin giúp hàng ngàn học viên vượt qua nhiều đối thủ khác, đạt được kết quả xuất sắc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *