CHÀNG TRAI GEN Z TRƯỜNG THPT PHƯỚC LONG XUẤT SẮC CHINH PHỤC HỌC BỔNG TRỊ GIÁ 12,500 EURO TẠI NGÔI TRƯỜNG THUỘC “TOP 5” TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIỎI NHẤT HÀ LAN – ĐẠI HỌC HAN

Chúc mừng bạn Hoàng Nguyễn Nam Anh, một học sinh xuất sắc đến từ trường THPT Phước Long, đã vượt qua nhiều thách thức và thành công giành được giấy báo đậu vào trường Đại học HAN UAS tại Hà Lan, với học bổng HAN Scholarship “xịn xò” trị giá 12,500 Euro

Tại HAN, Hoàng Nguyễn Nam Anh sẽ theo học ngành Automotive, bậc Cử nhân. 

Trường Đại học Khoa học Ứng dụng HAN (HAN University of Applied Sciences – Viết tắt là HAN) là một trong 5 trường đại học lớn nhất của khoa học ứng dụng ở Hà Lan. Trường đại học HAN là một trong ba trường đại học chuyên ngành hàng đầu của Hà Lan, nằm ở phía Đông Hà Lan, giáp với biên giới Đức, cách thủ đô Amsterdam 1 giờ đi tàu. Trường hiện cung cấp 65 khóa học cử nhân, 21 khóa học thạc sỹ cho hơn 37.000 sinh viên và hơn 1.800 sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia khác nhau 

Theo Universitas21 Ranking 2018, Hà Lan đang thuộc top 10 nền giáo dục tốt nhất thế giới. Đây là quốc gia dẫn đầu các nước không nói tiếng Anh về mức độ sử dụng thành thạo và sở hữu số lượng chương trình đào tạo bằng ngôn ngữ này nhiều nhất Châu Âu.

Bên cạnh đó, Hà Lan còn thuộc top 10 toàn cầu về mức độ an toàn, chỉ số hạnh phúc, chất lượng cuộc sống và có chi phí du học thấp hơn so với nhiều nước đào tạo bằng tiếng Anh khác. Hà Lan là một trong những quốc gia có nền giáo dục tốt bậc nhất Thế Giới, với nhiều chuyên ngành phù hợp và được nhiều sinh viên ở việt Nam lựa chọn như: Tài chính, Marketing & Bán hàng, Quản lý chuỗi cung ứng, Truyền thông, Hóa học, Kỹ sư cơ khí , Tự động hóa, Kỹ sư điện – Điện tử .Đây cũng là các ngành đào tạo thế mạnh, đang là xu hướng 2024 của Hà Lan.

Đây không chỉ là một thành tích cá nhân lớn lao của Nam Anh mà còn là một minh chứng cho sự nỗ lực, kiên trì và tinh thần đổi mới. Việc được học tại một trong những trường đại học hàng đầu tại Hà Lan không chỉ mở ra cánh cửa của tri thức mà còn là cơ hội để phát triển bản thân và đóng góp vào sự phát triển của sự nghiệp trong tương lai.

Esora  hy vọng rằng Nam Anh sẽ tiếp tục tỏa sáng và ghi dấu ấn của mình trong cuộc sống và sự nghiệp tương lai. Chúc mừng Nam Anh và gia đình, và mong rằng những bước tiến mới này sẽ đưa Nam Anh đến những thành công lớn lao và những trải nghiệm đáng nhớ trên con đường phía trước.

Esora Academy – Trung tâm tư vấn du học uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam

  • Tư vấn chuyên sâu 1:1 bởi chuyên viên có kiến thức sâu rộng về các quốc gia và ngành học, giúp học viên lựa chọn lộ trình học phù hợp nhất.

  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ và thủ tục hành chính, đảm bảo bộ hồ sơ hoàn thiện nhất để tăng tỷ lệ đậu visa.

  • Chuyên đào tạo ngoại ngữ và luyện thi các lớp học tiếng nâng cao, khóa học theo chuyên ngành và luyện thi cấp tốc, giúp học viên nâng cao khả năng ngoại ngữ và chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng.

  • Đối tác chiến lược của nhiều trường và viện nghiên cứu trên toàn thế giới, đảm bảo cập nhật thông tin mới và chính xác nhất.

  • Được báo chí đưa tin giúp hàng ngàn học viên vượt qua nhiều đối thủ khác, đạt được kết quả xuất sắc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *