ĐÁNG NGƯỠNG MỘ: NAM SINH CHUYÊN LÊ QUÝ ĐÔN “GHI ĐIỂM” VỚI SAT 1560 VÀ NHẬN HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 75% TẠI ĐẠI HỌC TAMPERE, PHẦN LAN

Bùi Trí Anh Phát (18 tuổi) hiện đang là học sinh của trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn (Nha Trang). Sau những ngày tháng không ngừng học tập và nỗ lực, Anh Phát đã thành công để lại dấu ấn sau đậm trong lòng tất cả mọi người khi dành được học bổng 75% tại trường Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Tampere, cùng với đó là điểm thi SAT đầy ấn tượng – đạt ngưỡng 1560. Đây là một thành tích đáng nể và hiếm có, là con số đáng mơ ước của rất nhiều các bạn du học sinh.

Và với điểm số trên, Phát đã đậu ngành Environmental Engineering.

 

Nhờ có nền tảng ngoại ngữ tốt, cộng với việc thường xuyên “update” kiến thức từ mạng xã hội. Phát đã trang bị cho mình kỹ năng tiếng Anh chuyên sâu và gặt hái được một số thành tích nhất định. Nổi bật nhất là điểm thi SAT đỉnh cao 1560. Với thành tích này, Anh Phát không chỉ là một tấm gương tiêu biểu trong học tập mà còn là biểu tượng của sự kiên trì và đam mê, truyền cảm hứng mạnh mẽ cho tất cả mọi người. Đặc biệt, việc nhận được học bổng 50% cho năm du học đầu tiên và 25% cho những năm tiếp theo là một minh chứng rõ nét cho sự công nhận về năng lực và tài năng học tập của bạn.

Đại học Tampere (Tampere University) là một trong những trường đại học đa ngành nhất ở Phần Lan. Tọa lạc tại một trong những trung tâm học thuật hàng đầu ở Bắc Âu, trường mang đến môi trường học tập và sinh sống hấp dẫn. Giáo dục và nghiên cứu của trường xoay quanh các vấn đề trong lĩnh vực công nghệ, y tế và xã hội. Thế mạnh của trường là sự tương tác mạnh mẽ giữa các lĩnh vực nghiên cứu khác nhau, khả năng ứng dụng và thử nghiệm các kết quả nghiên cứu vào các tình huống thực tế ở các thành phố, công ty và các dịch vụ xã hội.

Đại học Tampere có 7 khoa: Môi trường xây dựng, Giáo dục và văn hóa, Kỹ thuật và khoa học tự nhiên, Công nghệ thông tin và khoa học truyền thông, Quản lý và kinh doanh, Khoa học xã hội, Công nghệ y tế và sức khỏe.  Trường cung cấp 34 chương trình thạc sĩ và 2 chương trình cử nhân giảng dạy bằng tiếng Anh. Bạn có nhiều lựa chọn học tập từ nghiên cứu game đến quang học, y tế công cộng đến quản lý công. Tại Đại học Tampere có hầu hết các lĩnh vực nghiên cứu được quốc tế công nhận.

Việc được nhận vào trường Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Tampere với ngành Environmental Engineering và học bổng ấn tượng là một bước tiến quan trọng trong sự nghiệp học tập và phát triển cá nhân của Anh Phát. Chính sự sáng tạo và nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn đã được công nhận và đánh giá cao.

Esora tin rằng với sự chăm chỉ, kiên nhẫn và đam mê của mình, Bùi Trí Anh Phát sẽ tiếp tục tỏa sáng và mang lại những đóng góp ý nghĩa cho cộng đồng và xã hội. Chúc mừng bạn và gia đình, hy vọng rằng những bước tiến mới này sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị và thành công vượt bậc trong tương lai!

Esora Academy – Trung tâm tư vấn du học uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam

  • Tư vấn chuyên sâu 1:1 bởi chuyên viên có kiến thức sâu rộng về các quốc gia và ngành học, giúp học viên lựa chọn lộ trình học phù hợp nhất.

  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ và thủ tục hành chính, đảm bảo bộ hồ sơ hoàn thiện nhất để tăng tỷ lệ đậu visa.

  • Chuyên đào tạo ngoại ngữ và luyện thi các lớp học tiếng nâng cao, khóa học theo chuyên ngành và luyện thi cấp tốc, giúp học viên nâng cao khả năng ngoại ngữ và chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng.

  • Đối tác chiến lược của nhiều trường và viện nghiên cứu trên toàn thế giới, đảm bảo cập nhật thông tin mới và chính xác nhất.

  • Được báo chí đưa tin giúp hàng ngàn học viên vượt qua nhiều đối thủ khác, đạt được kết quả xuất sắc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *