NGUYỄN TỐNG KHÁNH LINH – CÔ GÁI TÀI NĂNG TRÚNG TUYỂN 2 TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU HÀ LAN

Nguyễn Tống Khánh Linh, 18 tuổi – học sinh trường THPT Tây Thạnh (TP. Hồ Chí Minh) vừa ghi dấu ấn mạnh mẽ khi trúng tuyển vào 2 trường đại học hàng đầu tại Hà Lan. Với nỗ lực không ngừng và tinh thần không sợ thử thách, Linh đã vinh dự nhận giấy báo đậu từ hai ngôi trường danh tiếng, Đại Học KHUD Hanze và Đại Học HAN University of Applied Sciences.

 

Đại học Hanze (Hanze University of Applied Sciences)

 

Đại học Hanze là một tổ chức giáo dục hiện đại, nằm ở thành phố Groningen. Trường được thành lập năm 1798 với gần 30.000 sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới theo học mỗi năm. Hanze University of Applied Sciences là một trong những ngôi trường Đại học lớn nhất phía bắc Hà Lan. Trường cung cấp nhiều chương trình học đa dạng và chất lượng như chương trình dự bị, chương trình du học hè, chương trình trao đổi, chương trình cử nhân, thạc sĩ hay các chứng chỉ ngắn hạn và nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích.

Hanze University of Applied Sciences cung cấp một chương trình học đa dạng và chất lượng như chương trình dự bị, chương trình du học hè, chương trình trao đổi, chương trình cử nhân, thạc sỹ hay những chứng chỉ ngắn hạn và nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích. Với đội ngũ cán bộ giảng viên kinh nghiệm và chất lượng cùng với cơ sở vật chất và trang thiết bị phục vụ cho học tập hiện đại và chất lượng. Không có gì ngạc nhiên khi có đến hơn 80% sinh viên sau khi tốt nghiệp đều tìm được việc ngay trong vòng 6 tháng tại Hà Lan cũng như các nước phát triển khác trên thế giới.

Đại học khoa học ứng dụng HAN (HAN University of Applied Sciences)

 

Đại học Khoa học Ứng dụng HAN được thành lập năm 1996, là 1 trong 5 trường đại học khoa học ứng dụng lớn nhất Hà Lan. Trường tọa lạc tại phía Đông Hà Lan, gần biên giới Đức, cách thủ đô Amsterdam hơn 1 giờ đi tàu. HAN hiện cung cấp gần 90 khóa học cử nhân và thạc sĩ cho trên 30.000 sinh viên đến từ hơn 60 quốc gia khắp thế giới.

Với các khu học xá nằm tại thành phố Arnhem và Nijmegen với 5 trung tâm học tập và đa phương tiện. Bạn có thể tìm thấy hàng ngàn đầu sách, báo, luận văn tốt nghiệp, DVD và nhiều cơ sở dữ liệu khác cho chuyên ngành liên quan. Khu học xá ở Arnhem chủ yếu đào tạo các ngành về lĩnh vực kinh tế, quản lý, kỹ thuật, tự động hóa. Trong khi đó khu học xá Nijmegen đào tạo ngành nghề thuộc mảng chăm sóc sức khỏe, thể thao, xã hội và hành vi, giáo dục. Hợp tác quốc tế là một trong những chính sách mũi nhọn của trường. Chính vì vậy HAN có mối quan hệ rất gần gũi với các công ty, viện nghiên cứu kinh doanh cả ở Hà Lan và châu Âu cũng như nhiều mối quan hệ với những trường đại học trong nước và quốc tế như Thuỵ Sĩ, Pháp, Đức, Anh, Mỹ, Canada…

 

 

Chúc mừng Khánh Linh và gia đình, cùng với đó là lời cảm ơn sâu sắc đến đội ngũ giáo viên của Trung tâm tư vấn du học Esora Academy đã luôn hỗ trợ và đồng hành cùng Ngọc Minh trong hành trình này.

Esora Academy – Trung tâm tư vấn du học uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam

  • Tư vấn chuyên sâu 1:1 bởi chuyên viên có kiến thức sâu rộng về các quốc gia và ngành học, giúp học viên lựa chọn lộ trình học phù hợp nhất.

  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ và thủ tục hành chính, đảm bảo bộ hồ sơ hoàn thiện nhất để tăng tỷ lệ đậu visa.

  • Chuyên đào tạo ngoại ngữ và luyện thi các lớp học tiếng nâng cao, khóa học theo chuyên ngành và luyện thi cấp tốc, giúp học viên nâng cao khả năng ngoại ngữ và chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng.

  • Đối tác chiến lược của nhiều trường và viện nghiên cứu trên toàn thế giới, đảm bảo cập nhật thông tin mới và chính xác nhất.

  • Được báo chí đưa tin giúp hàng ngàn học viên vượt qua nhiều đối thủ khác, đạt được kết quả xuất sắc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *