NỮ SINH TRƯỜNG THPT LÊ TRỌNG TẤN “XUẤT SẮC” TRÚNG TUYỂN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHUD HAN – TOP 5 TRƯỜNG ỨNG DỤNG TỐT NHẤT HÀ LAN

Esora vô cùng tự hào và vui mừng thông báo rằng học viên Nguyễn Ngọc Minh Nhi, học sinh xuất sắc của trường THPT Lê Trọng Tấn, đã chính thức đậu vào trường Đại học Khoa học Ứng dụng HAN (HAN University of Applied Sciences) với ngành International Business.

Minh Nhi không chỉ là một học sinh chăm chỉ, kiên trì mà còn là một tấm gương sáng về sự nỗ lực và quyết tâm trong học tập. Trong suốt quá trình học, Minh Nhi đã luôn thể hiện tinh thần học hỏi không ngừng nghỉ, luôn vượt qua mọi thử thách và khó khăn để đạt được những thành tích xuất sắc.

Thành công của Minh Nhi khi đậu vào một trong những trường đại học danh tiếng tại Hà Lan không chỉ là kết quả của sự cố gắng cá nhân mà còn là niềm tự hào của gia đình, nhà trường và tất cả các thầy cô đã đồng hành cùng em. Đây là minh chứng rõ ràng cho tài năng và đam mê của Minh Nhi trong lĩnh vực Kinh doanh Quốc tế.

Trường Đại học Khoa học Ứng dụng HAN (HAN University of Applied Sciences – Viết tắt là HAN) là một trong 5 trường đại học lớn nhất của khoa học ứng dụng ở Hà Lan. Trường đại học HAN là một trong ba trường đại học chuyên ngành hàng đầu của Hà Lan, nằm ở phía Đông Hà Lan, giáp với biên giới Đức, cách thủ đô Amsterdam 1 giờ đi tàu. Trường hiện cung cấp 65 khóa học cử nhân, 21 khóa học thạc sỹ cho hơn 37.000 sinh viên và hơn 1.800 sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia khác nhau.

Bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần tại các cơ sở của HAN: các phòng đa phương, các cơ sở công nghệ thông tin tốt, các giảng đường hiện đại, các phòng thí nghiệm công nghệ cao và những nơi giao lưu với bạn học khác. Mỗi tòa nhà đều có căn tin riêng, nơi bạn có thể mua đồ uống và đồ ăn nhẹ. Các quán ăn lớn hơn cũng phục vụ các bữa ăn nóng sốt. Có một số quán cà phê, nơi bạn có thể thư giãn với các bạn sinh viên sau một ngày dài học tập.

Trường đại học khoa học ứng dụng HAN được coi là một trường xuất sắc tại Hà Lan. Trường cung cấp cho sinh viên và nhân viên của mình một môi trường hấp dẫn và chuyên nghiệp để học tập và làm việc. Mỗi năm tạp chí Elsevier công bố xếp hạng của tất cả các trường đại học khoa học ứng dụng Hà Lan. HAN luôn đạt điểm cao trong bảng xếp hạng này. Các tổ chức gần đây đã xem xét  xếp hạng một số khóa học được cung cấp tại HAN trong top 10 của tất cả các trường đại học khoa học ứng dụng Hà Lan.

Ngành International Business tại ĐH KHUD HAN sẽ mở ra cho Minh Nhi nhiều cơ hội mới, giúp em phát triển toàn diện về kiến thức lẫn kỹ năng. Esora tin rằng, với nền tảng vững chắc và ý chí kiên định, Minh Nhi sẽ tiếp tục tỏa sáng, đạt được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai, trở thành một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực mà em đã chọn.

Một lần nữa, xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất đến Nguyễn Ngọc Minh Nhi và gia đình. Chúc em luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành tựu to lớn trong hành trình học tập và sự nghiệp phía trước!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *