PHAN NGỌC HẰNG – XUẤT SẮC SỞ HỮU “TẤM VÉ” TRÚNG TUYỂN VÀO 2 TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU PHẦN LAN

Esora Academy xin chúc mừng nữ sinh Phan Ngọc Hằng – một học viên xinh xắn, tài năng, đã xuất sắc vượt qua những thử thách của chương trình học quốc tế với hình thức “homeschool” và đạt được những thành tựu đáng ngưỡng mộ. Hằng đã thành công đậu vào hai trường Đại học hàng đầu tại Phần Lan:

  • Đại học KHUD Vaasa (VAMK) với ngành International Business

  • Đại học KHUD Lapland (Lapin AMK) với ngành Business Administration

Phan Ngọc Hằng đã lựa chọn con đường tự học tại nhà và học online, một hình thức học tập đòi hỏi sự tự giác cao độ và tinh thần kiên trì bền bỉ. Không chỉ hoàn thành xuất sắc chương trình học quốc tế, Hằng còn nhận được bằng cấp quốc tế uy tín, mở ra cánh cửa bước vào những ngôi trường đại học mơ ước. Sự thành công của Hằng không chỉ đến từ năng lực mà còn từ sự quyết tâm và kỷ luật trong học tập. Hằng đã chứng minh rằng: dù học tập tại nhà, nếu có phương pháp đúng đắn và nỗ lực không ngừng, bất kỳ ai cũng có thể đạt được những thành tựu vượt trội.

Đại học KHUD Vaasa (VAMK) với ngành International Business

Đại học khoa học ứng dụng Vaasa (VAMK) được thành lập vào ngày 1/8/1996 là một trường hiện đại, mang tầm  vóc quốc tế, với chương trình học đa dạng về các ngành cho bậc Cử Nhân và Thạc Sỹ bằng ngôn ngữ tiếng Phần Lan và tiếng Anh. VAMK tập trung cốt lõi vào lĩnh vực công nghệ cao, kinh doanh quốc tế, công tác xã hội và phục vụ cộng đồng. Hiên tại VAMK có 3,230 sinh viên đang theo học và 199 giáo viên. Theo thống kê gần đây, Vaasa có trên 10,000 sinh viên đang sinh sống ở thành phố này. Trung bình cứ 5 người thì có 1 người là sinh viên. Thế mạnh của VAMK là trong công nghệ năng lượng và cạnh tranh kinh doanh quốc tế, trong các lĩnh vực này trường đang hợp tác chặt chẽ với các ngành năng lượng Vaasa region.

Campus của đại học khoa học ứng dụng VAMK nằm tại Palosaari cách trung tâm thành phố một quãng đi bộ, campus còn lại ở Raastuvankatu. Cả hai campus chỉ cách nhau 1,5km và khá thuận lợi cho sinh viên khi di chuyển qua lại.

Đại học KHUD Lapland (Lapin AMK) với ngành Business Administration

Hành trình học tập tại một trong những hệ thống giáo dục tốt nhất trên thế giới sẽ thêm phần tuyệt vời khi bạn đồng thời tham gia vào cuộc phiêu lưu độc đáo đến vùng Bắc Cực xinh đẹp! Đại học Khoa học Ứng dụng Lapland là một ngôi trường ở cực bắc ở châu Âu. Đại học Khoa học Ứng dụng Lapland mang đến nền giáo dục chất lượng cao tại những khu học xá hiện đại với các cơ sở nghiên cứu nghệ thuật và môi trường học chất lượng. Lapland UAS sẽ đào tạo ra các chuyên gia trong cùng dựng xây một thế giới tốt đẹp hơn. Trường có môi trường học tập mở và hiện đại, tạo điều kiện tốt nhất cho các chuyên gia tương lai phát triển và rèn luyện bản thân.

Theo Khảo sát Giám sát Nghề nghiệp được thực hiện giữa các sinh viên tốt nghiệp, 81% sinh viên tốt nghiệp của Lapin AMK hài lòng với nền giáo dục tại trường. Tỉ lệ có việc làm cũng rất cao, đạt 98,3%. 59% sinh viên tốt nghiệp làm việc tại Lapland. Uy tín của Lapin AMK được đánh giá là tốt thứ hai trong số các trường đại học khoa học ứng dụng của Phần Lan năm 2021.

Trong một thời đại mà sự đa dạng trong hình thức học tập đang trở nên phổ biến, Phan Ngọc Hằng chọn cho bản thân mình một lối đi riêng. Với hình thức “homeschool”, Hằng đã tạo ra một con đường riêng cho mình, một con đường đòi hỏi sự độc lập và tinh thần kiên nhẫn đầy bản lĩnh. Không ngừng phấn đấu và nỗ lực, Phan Ngọc Hằng đã gặt hái được thành quả đáng kinh ngạc. Việc đậu vào hai trường đại học danh tiếng tại Phần Lan là minh chứng rõ ràng nhất cho sự kiên trì và sự tự tin của Hằng trong hành trình của mình.

Esora Academy tin rằng, với tinh thần học hỏi không ngừng và ý chí kiên cường, Phan Ngọc Hằng sẽ tiếp tục tỏa sáng trên con đường học vấn và sự nghiệp của mình. Thành công hôm nay của Hằng là minh chứng cho sự dũng cảm đón nhận thử thách và vượt qua mọi giới hạn.

Một lần nữa, xin chúc mừng Phan Ngọc Hằng cùng gia đình. Chúng tôi tin tưởng rằng, hành trình mới tại Phần Lan sẽ mang đến cho Hằng những trải nghiệm tuyệt vời và nhiều cơ hội phát triển vượt bậc.

Esora Academy – Trung tâm tư vấn du học uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam

  • Tư vấn chuyên sâu 1:1 bởi chuyên viên có kiến thức sâu rộng về các quốc gia và ngành học, giúp học viên lựa chọn lộ trình học phù hợp nhất.

  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ và thủ tục hành chính, đảm bảo bộ hồ sơ hoàn thiện nhất để tăng tỷ lệ đậu visa.

  • Chuyên đào tạo ngoại ngữ và luyện thi các lớp học tiếng nâng cao, khóa học theo chuyên ngành và luyện thi cấp tốc, giúp học viên nâng cao khả năng ngoại ngữ và chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng.

  • Đối tác chiến lược của nhiều trường và viện nghiên cứu trên toàn thế giới, đảm bảo cập nhật thông tin mới và chính xác nhất.

  • Được báo chí đưa tin giúp hàng ngàn học viên vượt qua nhiều đối thủ khác, đạt được kết quả xuất sắc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *