TÔN THẤT DŨNG – NAM SINH TRƯỜNG THPT LÊ THÁNH TÔN CHINH PHỤC CÙNG LÚC 5 TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU TẠI CHÂU ÂU

Trong số những học sinh xuất sắc của Esora, Tôn Thất Dũng đã vượt qua mọi giới hạn và đạt được thành công ấn tượng khi được nhận học bổng từ 5 trường đại học hàng đầu tại Châu Âu.

  1. Đại học KU Leuven, Bỉ – ngành Business Administration

  2. Đại học KHUD Hague, Hà Lan – ngành International Business

  3. Đại học KHUD Vaasa (VAMK), Phần Lan – ngành Information Technology

  4. Đại học KHUD UCLL, Bỉ – ngành Applied Computer Science

  5. Đại học HAN UAS, Hà Lan – ngành International Business

Tôn Thất Dũng là học sinh của trường Trường THPT Lê Thánh Tôn, anh bạn là người rất ham học, vui tính, luôn nỗ lực chinh phục những mục tiêu và theo đuổi đam mê của mình. Việc thành công “chinh phục” được 5 ngôi trường Đại học cùng lúc là minh chứng rõ nhất cho sự tài giỏi của chàng trai này.

Sự ấn tượng không chỉ đến từ việc Dũng được nhận vào những trường đại học danh tiếng, mà còn từ sự đa dạng của các ngành học mà Dũng đã chọn. Sự sẵn lòng học hỏi và dám thách thức bản thân đã giúp Dũng vượt qua mọi thử thách và tạo ra những cơ hội mới trong tương lai. Không những thế, anh bạn này còn có tài lẻ chơi piano vô cùng chuyên nghiệp.

Đại học KU Leuven, Bỉ – Trúng tuyển ngành Business Administration

KU Leuven là một trong những trường đại học công lập hàng đầu ở Leuven, Bỉ. Trường được xếp hạng #42 trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới năm 2023 theo Time Higher Education. KU Leven là một trong những trường đại học lâu đời nhất Châu Âu và đang hướng tới kỷ niệm 600 năm thành lập vào năm 2025, đây là cơ sở giáo dục mang trong mình truyền thống nghiên cứu đột phá và giáo dục chất lượng cao được tọa lạc tại Vương quốc Bỉ – trái tim miền tây châu Âu.

Trường có 15 khoa đào tạo chia thành ba nhóm ngành: Nhóm Khoa học xã hội và Nhân văn, Nhóm Khoa học, Kỹ thuật và Công nghệ (SET) và Nhóm Khoa học Sinh Y với các trình độ từ Cử nhân đến Tiến sĩ. KU Leuven hiện nay có sức chứa 50.000 sinh viên, trải khắp các cơ sở khác nhau ở Leuven và các nơi khác ở Flanders. Đối với nghiên cứu, KU Leuven được xếp vào hàng tốt nhất thế giới đã và đang trở thành một tổ chức quốc tế trong môi trường đô thị thay đổi nhanh chóng mang lại sự dung hòa khoa học tiên tiến với chất lượng cuộc sống và cởi mở với tài năng.

Đại học KHUD UCLL, Bỉ – Trúng tuyển ngành Applied Computer Science

Nằm ở trung tâm Châu Âu, Đại học Khoa học Ứng dụng UC Leuven-Limburg là một trường Đại học Khoa học Ứng dụng của Bỉ được đánh giá cao, cung cấp nhiều loại hình giáo dục đại học, nghiên cứu và dịch vụ cộng đồng. Trường đại học UCLL thúc đẩy và kết hợp sự đổi mới trong mọi khía cạnh của cuộc sống bằng cách tối đa hóa sự tương tác giữa nghiên cứu và giáo dục, lấy mục tiêu học tập và hạnh phúc của sinh viên làm trọng tâm. ‘Moving Minds’ thể hiện triết lý thống nhất của trường Đại học Khoa học Ứng dụng UC Leuven-Limburg, thúc đẩy và kết nối nhiều người để các ý tưởng được chia sẻ, đưa vào cuộc sống và tạo ra sự thay đổi tích cực. Phạm vi của trường vượt ra ngoài biên giới, trường đặt câu hỏi về hiện trạng và trọng tâm là làm thế nào để làm việc cùng nhau và truyền cảm hứng cho những người khác tạo nên sự khác biệt. Tâm trí đang chuyển động có một tiếng nói đích thực giúp trao quyền cho sinh viên, cho nhau và cho những người khác.

UCLL là một trường công lập có tổng số hơn 15.000 sinh viên. Trọng tâm chính của giáo dục là khoa học ứng dụng và tiếp tục thực hiện các nghiên cứu nổi tiếng.

Đại học KHUD Hague, Hà Lan – Trúng tuyển ngành International Business

The Hague University of Applied Sciences (THUAS) là trường đại học khoa học ứng dụng cũng là một học viện giáo dục chuyên nghiệp được thành lập vào năm 1987 tọa lạc tại thành phố Hague trong khu vực đô thị Randstad phía Tây Hà Lan. Hague không chỉ là thành phố thủ mà còn là trung tâm văn hóa chính trị của Hà Lan; là nơi có nhiều tổ chức pháp lí, an ninh và hòa bình quốc tế lớn như cung điện hòa bình, tòa án quốc tế, quốc hội. Tại Hague có khoảng 131 học viện quốc tế, 80 tổ chức pháp lí, 115 đại sứ quán… Trường đại học khoa học ứng dụng Hague hiện có khoảng 26.000 sinh viên đến từ hơn 140 quốc gia trên thế giới theo học, sinh viên quốc tế chiếm 12% tổng số sinh viên của trường.

Đại học HAN UAS, Hà Lan – Trúng tuyển ngành International Business

Trường Đại học Khoa học Ứng dụng HAN (HAN University of Applied Sciences – Viết tắt là HAN) là một trong 5 trường đại học lớn nhất của khoa học ứng dụng ở Hà Lan. Trường đại học HAN là một trong ba trường đại học chuyên ngành hàng đầu của Hà Lan, nằm ở phía Đông Hà Lan, giáp với biên giới Đức, cách thủ đô Amsterdam 1 giờ đi tàu. Trường hiện cung cấp 65 khóa học cử nhân, 21 khóa học thạc sỹ cho hơn 37.000 sinh viên và hơn 1.800 sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia khác nhau du học tại Đại học Khoa học Ứng dụng HAN.

Đại học HAN có một số lượng lớn các đối tác là những trường đại học và học viện từ khắp các quốc gia khác nhau trên thế giới. Ngoài ra, các sinh viên đang theo học tại HAN có nhiều cơ hội để học hỏi thêm về kiến thức cũng như nhiều nền văn hóa tại các quốc gia khác nhau. Trường KHUD HAN Có hơn 280 đối tác toàn thế giới bao gồm  Bỉ, Australia, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Đức, Italy, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Anh, Canada, Mỹ, Nga và nhiều quốc gia khác. Tốt nghiệp đại học HAN, sinh viên sẽ có cơ hội dễ dàng được nhận vào làm tại các công ty, tập đoàn lớn cũng như các cơ quan chính phủ.

 

Đại học KHUD Vaasa (VAMK), Phần Lan – Trúng tuyển ngành Information Technology

Đại học Vaasa là một trong những trường đại học quốc tế nhất ở Phần Lan. Các chương trình của trường được công nhận về kinh doanh công nghệ thu hút sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới. Bầu không khí thân thiện kết hợp với chất lượng giáo dục hàng đầu cung cấp cho bạn nền tảng vững chắc cho tương lai.

Đại học Vaasa chiếm một trong những khu học xá mới nhất của Phần Lan gần biển, thường được coi là khu học xá đẹp nhất ở Phần Lan. Khuôn viên trường là sự kết hợp thú vị giữa cũ và mới, là sự kết hợp giữa kiến ​​trúc lục địa và Anglo-Saxon. Nó nằm ở Vaasa, Thành phố nhiều nắng nhất của Phần Lan. Với 12 000 sinh viên, Vaasa cũng là một thành phố sinh viên sôi động. Hơn nữa, quần đảo Kvarken xinh đẹp bao quanh thành phố là một phần của Di sản Thiên nhiên Thế giới được UNESCO công nhận từ năm 2006.

Cộng đồng quốc tế gắn bó chặt chẽ với hơn 5000 sinh viên là một trong những thế mạnh chính của Trường. 12% sinh viên và 25% nhân viên giảng dạy là người quốc tế đảm bảo một khuôn viên trường sôi động và năng động.

Trung tâm tư vấn du học Esora Academy xin gửi lời chúc mừng chân thành nhất đến Tôn Thất Dũng và gia đình, cùng với đó là lời cảm ơn sâu sắc đến đội ngũ giáo viên và nhân viên đã luôn bên cạnh và hỗ trợ Tôn Thất Dũng  trong suốt hành trình này.

Esora Academy – Trung tâm tư vấn du học uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam

  • Tư vấn chuyên sâu 1:1 bởi chuyên viên có kiến thức sâu rộng về các quốc gia và ngành học, giúp học viên lựa chọn lộ trình học phù hợp nhất.

  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ và thủ tục hành chính, đảm bảo bộ hồ sơ hoàn thiện nhất để tăng tỷ lệ đậu visa.

  • Chuyên đào tạo ngoại ngữ và luyện thi các lớp học tiếng nâng cao, khóa học theo chuyên ngành và luyện thi cấp tốc, giúp học viên nâng cao khả năng ngoại ngữ và chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng.

  • Đối tác chiến lược của nhiều trường và viện nghiên cứu trên toàn thế giới, đảm bảo cập nhật thông tin mới và chính xác nhất.

  • Được báo chí đưa tin giúp hàng ngàn học viên vượt qua nhiều đối thủ khác, đạt được kết quả xuất sắc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *