VANG VỸ PHONG – CỰU SINH VIÊN THPT NĂNG KHIẾU & ĐH NGOẠI THƯƠNG (FTU) ĐÃ “XUẤT SẮC” TRÚNG TUYỂN TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU NƯỚC BỈ – KU LEUVEN

Với niềm vui và lòng tự hào, Trung tâm tư vấn du học Esora Academy chúc mừng Vang Vỹ Phong – một học viên xuất sắc và đầy triển vọng – đã thành công chinh phục được giấc mơ du học trời Tây với thành tích rất đáng ngưỡng mộ. Chàng trai này đã đậu trường KU Leuven, Bỉ ngành Business Engineering bậc Cử nhân.

Được biết, Vang Vỹ Phong không những là học sinh giỏi nhiều năm liền tại ngôi trường THPT Phổ thông Năng Khiếu giỏi nhất Sài Gòn mà còn là cựu sinh viên trường ĐH Ngoại trương (FTU). Chính bởi sự nỗ lực học tập không ngừng nghỉ ở những năm tháng ngồi trên ghế nhà trường, đã trở thành “bệ phóng” vững chắc cho nam sinh thành công sở hữu “chiếc vé” du học Thạc sĩ tại một trong những ngôi trường tốt nhất nước Bỉ như hiện nay.

Được thành lập vào năm 1425, KU Leuven đã là một trong những trường đại học được xếp hạng cao nhất của Bỉ cũng như là một trong những trường đại học lâu đời nhất và nổi tiếng nhất ở Châu Âu. Là một trường đại học nghiên cứu hàng đầu châu Âu và là đồng sáng lập của Liên đoàn các trường đại học nghiên cứu châu Âu (LERU), KU Leuven cung cấp nhiều chương trình bằng tiếng Anh. Các chương trình này được hỗ trợ bởi các nghiên cứu liên ngành chất lượng cao được thực hiện tại cả trường đại học và các bệnh viện được quốc tế đánh giá cao. Tự hào với vị trí trung tâm nổi bật ở trung tâm Châu Âu, KU Leuven mang đến trải nghiệm quốc tế thực sự, giáo dục chất lượng cao, nghiên cứu đẳng cấp thế giới và đổi mới tiên tiến.

KU Leuven không chỉ là một trường đại học hàng đầu thế giới mà còn là một điểm đến lý tưởng cho những người học muốn nâng cao kiến thức và trải nghiệm một môi trường học tập quốc tế đẳng cấp. Với ngành học Business Engineering, Vang Vỹ Phong sẽ có cơ hội tiếp cận với những kiến thức và kỹ năng hàng đầu từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này.

Esora tin rằng, với trí tuệ, lòng kiên nhẫn và lòng nhiệt huyết, Vang Vỹ Phong sẽ tiếp tục tỏa sáng và gặt hái nhiều thành công mới trên con đường học tập và sự nghiệp sắp tới.

Trung tâm tư vấn du học Esora Academy gửi lời chúc mừng chân thành nhất đến Vang Vỹ Phong và gia đình, hy vọng rằng bạn sẽ tiếp tục đi xa trên con đường chinh phục ước mơ và đạt được những thành công vượt bậc.

Esora Academy – Trung tâm tư vấn du học uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam

  • Tư vấn chuyên sâu 1:1 bởi chuyên viên có kiến thức sâu rộng về các quốc gia và ngành học, giúp học viên lựa chọn lộ trình học phù hợp nhất.

  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ và thủ tục hành chính, đảm bảo bộ hồ sơ hoàn thiện nhất để tăng tỷ lệ đậu visa.

  • Chuyên đào tạo ngoại ngữ và luyện thi các lớp học tiếng nâng cao, khóa học theo chuyên ngành và luyện thi cấp tốc, giúp học viên nâng cao khả năng ngoại ngữ và chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng.

  • Đối tác chiến lược của nhiều trường và viện nghiên cứu trên toàn thế giới, đảm bảo cập nhật thông tin mới và chính xác nhất.

  • Được báo chí đưa tin giúp hàng ngàn học viên vượt qua nhiều đối thủ khác, đạt được kết quả xuất sắc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *