TRẦN NGUYỄN HƯƠNG KHUÊ – HỌC SINH TRƯỜNG THPT CHUYÊN LÊ HỒNG PHONG ĐÃ XUẤT SẮC TRÚNG TUYỂN TRƯỜNG ĐẠI HỌC MƠ ƯỚC – KU LEUVEN, BỈ

Trung tâm tư vấn du học Esora Academy trân trọng chúc mừng em Trần Nguyễn Hương Khuê, là học sinh trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong, TP. HCM đã nhận được giấy báo trúng tuyển của trường Đại học KU Leuven, Bỉ. Ngôi trường được xếp hạng cao nhất tại Bỉ và nằm ở vị trí cao trong số các trường đại học tốt nhất thế giới.

Vốn là học sinh theo học tại ngôi trường hàng đầu Việt Nam: Trường Chuyên Lê Hồng Phong, vì thế Hương Khuê luôn nỗ lực và phấn đấu trong học tập. Đặc biệt, với điểm OPMT A cao, đạt 90% vượt xa ngưỡng yêu cầu, cô nàng đã thành công chứng minh khả năng và năng lực của mình.

KU Leuven là một trong những trường đại học công lập hàng đầu ở Leuven, Bỉ. Trường được xếp hạng #42 trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới năm 2023 theo Time Higher Education. KU Leven là một trong những trường đại học lâu đời nhất Châu Âu và đang hướng tới kỷ niệm 600 năm thành lập vào năm 2025, đây là cơ sở giáo dục mang trong mình truyền thống nghiên cứu đột phá và giáo dục chất lượng cao được tọa lạc tại Vương quốc Bỉ – trái tim miền tây châu Âu.

Trường có 15 khoa đào tạo chia thành ba nhóm ngành: Nhóm Khoa học xã hội và Nhân văn, Nhóm Khoa học, Kỹ thuật và Công nghệ (SET) và Nhóm Khoa học Sinh Y với các trình độ từ Cử nhân đến Tiến sĩ. KU Leuven hiện nay có sức chứa 50.000 sinh viên, trải khắp các cơ sở khác nhau ở Leuven và các nơi khác ở Flanders. Đối với nghiên cứu, KU Leuven được xếp vào hàng tốt nhất thế giới đã và đang trở thành một tổ chức quốc tế trong môi trường đô thị thay đổi nhanh chóng mang lại sự dung hòa khoa học tiên tiến với chất lượng cuộc sống và cởi mở với tài năng.

KU Leuven, một trong những trường đại học hàng đầu Bỉ và toàn cầu, đã chọn Khuê là một trong những ứng viên xuất sắc cho ngành Business Administration. Sự kết hợp giữa tài năng, kiến thức và ý chí quyết tâm đã giúp Khuê vượt qua mọi thử thách để bước vào hành trình học tập mới tại trường mơ ước của mình.

Trung tâm tư vấn du học Esora Academy xin gửi lời chúc mừng chân thành nhất đến Trần Nguyễn Hương Khuê và gia đình, cùng với đó là lời cảm ơn sâu sắc đến đội ngũ giáo viên và nhân viên đã luôn bên cạnh và hỗ trợ Hương Khuê trong suốt hành trình này.

Esora Academy – Trung tâm tư vấn du học uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam

  • Tư vấn chuyên sâu 1:1 bởi chuyên viên có kiến thức sâu rộng về các quốc gia và ngành học, giúp học viên lựa chọn lộ trình học phù hợp nhất.

  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ và thủ tục hành chính, đảm bảo bộ hồ sơ hoàn thiện nhất để tăng tỷ lệ đậu visa.

  • Chuyên đào tạo ngoại ngữ và luyện thi các lớp học tiếng nâng cao, khóa học theo chuyên ngành và luyện thi cấp tốc, giúp học viên nâng cao khả năng ngoại ngữ và chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng.

  • Đối tác chiến lược của nhiều trường và viện nghiên cứu trên toàn thế giới, đảm bảo cập nhật thông tin mới và chính xác nhất.

  • Được báo chí đưa tin giúp hàng ngàn học viên vượt qua nhiều đối thủ khác, đạt được kết quả xuất sắc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *