NGUYỄN TIẾN DUY – THPT CHUYÊN HÀ NỘI AMSTERDAM ĐÃ “XUẤT SẮC” TRÚNG TUYỂN MỘT TRONG NHỮNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI – ĐẠI HỌC KU LEUVEN TẠI BỈ VỚI HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 100%

Vừa qua, Esora đã vô cùng xúc động và tự hào khi nhận được thông báo rằng: Học viên Nguyễn Tiến Duy – nam sinh tài năng của Trường THPT Chuyên Hà Nội Amsterdam, đã đạt được những thành tựu đáng nể trong hành trình học tập của mình.

Nguyễn Tiến Duy đã trúng tuyển vào một trong những trường đại học hàng đầu thế giới – Đại học KU Leuven tại Bỉ. Với sự nỗ lực và khao khát chinh phục tri thức của mình, Duy đã lựa chọn sẽ theo đuổi ngành Engineering Technology (Kỹ thuật công nghệ) ở bậc Cử nhân, mở ra cho mình cơ hội học tập không giới hạn để khám phá và gặt hái thật nhiều thành tựu trong lĩnh vực này.

Điều đặc biệt không chỉ dừng lại ở đó, Nguyễn Tiến Duy còn nhận được niềm vinh dự khi được trao học bổng 100% từ Đại học Tampere, Phần Lan. Học bổng này sẽ bao gồm toàn bộ chi phí học phí trong suốt 3 năm học Đại học, và nếu Duy quyết định tiếp tục theo đuổi chương trình thạc sĩ tại trường, học bổng này sẽ tiếp tục được áp dụng 100% cho 2 năm học thạc sĩ tiếp theo.

Đại học Khoa học Ứng dụng Tampere (Tampere University), là một trong những trường đại học khoa học ứng dụng lớn nhất Phần Lan vào đầu năm 2019, với tổng số hơn 30.000 sinh viên. được thành lập năm 1996, tọa lạc tại thành phố Tampere, vùng Pirkanmaa, Phần Lan, đại học Khoa học Ứng dụng Pirkanmaa được sáp nhập vào TAMK vào năm 2010.

TAMK là một tổ chức giáo dục chuyên nghiệp hướng đến thực tiễn làm việc và hợp tác phát triển và đổi mới trong Khu vực Regional Development and Innovation, thế mạnh của trường là giáo dục đa ngành, sáng tạo và môi trường hội nhập quốc tế mạnh mẽ. Trường tập trung đặc biệt vào công nghệ, dịch vụ phúc lợi xã hội, quản trị kinh doanh và văn hóa và là một trong những trường khoa học ứng dụng tốt nhất ở Phần Lan (UAS). Nhiệm vụ chính của UAS là cung cấp giáo dục đại học, đào tạo chuyên nghiệp và đào tạo định hướng công việc. Ngoài ra, một trường đại học khoa học ứng dụng hỗ trợ phát triển kinh tế và văn hóa tại khu vực thông qua việc tiến hành nghiên cứu và phát triển các ứng dụng thực tế, đồng thời thực hiện và thúc đẩy theo đuổi nghệ thuật.

Nguyễn Tiến Duy không chỉ là một học sinh đầy tài năng, mà còn là biểu tượng của sự kiên trì và nỗ lực không ngừng trong hành trình học tập của mình. Sự đam mê và sự chăm chỉ của Duy đã khiến mọi người xung quanh không ngừng ngưỡng mộ và khâm phục. Với khả năng học tập xuất sắc và tinh thần không ngừng phấn đấu, Duy đã chứng minh rằng không có gì là không thể nếu bạn có đủ ý chí và cố gắng hết mình. Chúng tôi tin rằng tương lai của Duy sẽ rực rỡ và sáng ngời, mang lại nhiều điều tốt đẹp cho bản thân và xã hội.

Hành trình học tập của Duy không chỉ là một chặng đường cá nhân, mà còn là sự kết nối, yêu thương, hỗ trợ, động viên của gia đình, bạn bè và mọi người xung quanh. Thay mặt gia đình, Esora xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến mọi người đã luôn ở bên cạnh, động viên và hỗ trợ Duy trong suốt hành trình này.

Chúc mừng Nguyễn Tiến Duy và gia đình! Hãy tiếp tục bước đi vững chắc và tự tin trên con đường sự nghiệp của mình em nhé!

Esora Academy – Trung tâm tư vấn du học uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam

  • Tư vấn chuyên sâu 1:1 bởi chuyên viên có kiến thức sâu rộng về các quốc gia và ngành học, giúp học viên lựa chọn lộ trình học phù hợp nhất.

  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ và thủ tục hành chính, đảm bảo bộ hồ sơ hoàn thiện nhất để tăng tỷ lệ đậu visa.

  • Chuyên đào tạo ngoại ngữ và luyện thi các lớp học tiếng nâng cao, khóa học theo chuyên ngành và luyện thi cấp tốc, giúp học viên nâng cao khả năng ngoại ngữ và chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng.

  • Đối tác chiến lược của nhiều trường và viện nghiên cứu trên toàn thế giới, đảm bảo cập nhật thông tin mới và chính xác nhất.

  • Được báo chí đưa tin giúp hàng ngàn học viên vượt qua nhiều đối thủ khác, đạt được kết quả xuất sắc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *